, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/06/2023, 08:55

Đâu là thương hiệu smartphone mang tính cách mạng nhất thập kỷ qua?

TRẦN VY
Trong suốt 10 năm qua, đây là những thương hiệu smartphone sáng tạo nhất thị trường.

Thực tế, quá trình đổi mới điện thoại thông minh luôn diễn ra liên tục. Điều này thể hiện rõ hơn khi nhìn lại quá trình 10 năm lịch sử phát triển.

Sau 10 năm, thị trường điện thoại thông minh đã chuyển đổi hoàn toàn sang màn hình OLED, nhiều smartphone hỗ trợ sạc đầy trong vòng chưa đầy 10 phút, có cảm biến máy ảnh 1 inch dưới hệ thống ống kính hiện đại. Thậm chí, điện thoại còn có thể hướng dẫn, tìm bạn bè, giải trí và giúp người dùng khỏe mạnh.

Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, smartphone đã có màn hình uốn cong và màn hình cuộn, thay đổi các ống kính bên trong để phóng to và thu nhỏ cũng như thay đổi khẩu độ giống như trên máy ảnh cơ. Thậm chí, nhiều camera còn được tích hợp dưới màn hình.

Vậy đâu là thương hiệu điện thoại thông minh có nhiều đổi mới nhất? Liệu có phải là Sony với phép thuật nhiếp ảnh hay Huawei, Vivo hay Oppo? Những thương hiệu này đang đổ tiền “núi” vào Nghiên cứu & Phát triển - R&D!

Xếp hạng thương hiệu điện thoại thông minh có nhiều đổi mới nhất.

Tất nhiên, những “người khổng lồ” như Apple, Samsung và Motorola cũng không hề kém cạnh. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát hàng ngàn người dùng và kết quả không hề bất ngờ.

Samsung xếp top đầu thương hiệu smartphone mang tới nhiều thay đổi nhất với 42,31%. Huawei xếp top 2 với 13,72% và Apple chiếm vị trí số 3 với 9,92%. Theo “Nhà Táo” sát nút là LG với 9,59%.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất