, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 30/01/2023, 14:52

Đầu năm đi phượt có 3 mẫu xe máy an toàn giá tốt cho các biker

PHAN HOÀNG
(tổng hợp)
Những mẫu xe máy này có hiệu năng rất phù hợp với số tiền bỏ ra.

 

Yamaha MT-03

Cùng với MT-07, MT-09 và MT-10, Yamaha MT-03 hứa hẹn là "con ngựa sắt" tuyệt vời cho cả dân chơi mới và những tay lái có kinh nghiệm.

Động cơ DOHC, 2 xy-lanh, dung tích 321cc đã chứng minh được bản lĩnh trên chiếc YZF-R3. Với thiết kế giúp ngồi thẳng hơn, trọng lượng nhẹ 168kg và thiết kế thanh thoát giúp các biker cảm thấy thoải mái cho việc sử dụng hàng ngày vừa nhanh nhẹn trong những khúc cua.

Honda CB300R

Phiên bản CB300R ABS chỉ có trọng lượng gần 144kg, hứa hẹn là một "chú ngựa chiến" dễ cầm cương nhưng cũng đầy thú vị.

Là một mẫu xe động cơ dung tích nhỏ (286cc) nhưng lại mang hiệu suất vận hành lớn, Honda CB300R là một chiếc mô tô có kiểu dáng hoàn hảo, phù hợp cho cả nhu cầu đi lại trong đô thị và vi vu nhanh qua những ngọn đồi.

Kawasaki Ninja 400

Kawasaki Ninja 400 giảm giá bằng cách cắt bỏ tính năng ABS. Nhưng ngay cả khi không có ABS, đó vẫn là một chiếc xe tuyệt vời với động cơ xy-lanh đôi dung tích 399cc gọn gàng, vòng tua cao, trông chẳng khác gì những người anh em Ninja khác với động cơ mạnh mẽ và giá thành cao hơn.

Với kiểu dáng thể thao được phân bổ các chi tiết một cách hợp lý, bất kể biker nào, dù thấp hay cao, cũng tự tin cầm lái Ninja 400.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất