, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 20/11/2022, 13:24

Đây là bộ sạc MagSafe chưa từng được Apple công bố

BẠCH NGÂN
Apple đã từng sản xuất một bộ sạc có tên Apple Magic Charger, nhưng công ty đã hủy bỏ dự án này trước khi phát hành.

Theo AppleInsider, một sản phẩm MagSafe chưa từng được công bố và đã bị Apple hủy bỏ có tên “Apple Magic Charger” đang được tiết lộ bởi một số người Trung Quốc chuyên sưu tập các sản phẩm Apple, không dừng lại ở đó, họ còn muốn làm cho nó hoạt động trở lại.

Bộ sạc MagSafe chưa từng được công bố của Apple.

Apple đã phát triển vô số sản phẩm một cách bí mật, nhiều trong số đó đã bị công ty hủy bỏ trước khi được công chúng nhìn thấy. Bộ sạc Apple Magic Charger là một ví dụ điển hình, được biết là thiết bị này đã đi đến bước cuối cùng trong quá trình thử nghiệm và chứng nhận, nhưng sau đó gã khổng lồ xứ Cupertino đã không ra mắt nó.

Theo đó, mô hình The Design Validation Test (DVT) của Apple Magic Charger đã được sản xuất và gửi đi trước khi dự án bị dừng lại. Và điều này cũng có nghĩa là sẽ có những mô hình thực tế của bộ sạc đang tồn tại ở một số nơi trên thị trường công nghệ.

Một người chuyên sưu tập sản phẩm Apple có tên TheBlueMister đã công bố trên Twitter rằng đang sở hữu một trong những mẫu DVT nói trên và đang nuôi hy vọng sẽ khiến nó hoạt động trở lại. Người này cũng đã đăng nhiều hình ảnh của thiết bị và quá trình nhóm của ông đang làm việc để “phục sinh” cho Apple Magic Charger. Các nhà sưu tập khác ở Trung Quốc, chẳng hạn như một leaker tên DuanRui, cũng đã bắt đầu đăng tải thông tin về sản phẩm.

Theo TheBlueMister, thiết bị đã bị hủy trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển vì lý do iPhone chỉ có thể sử dụng cùng với nó ở hướng nằm ngang. Thông thường bộ sạc MagSafe có thể bám vào iPhone để người dùng sử dụng dễ dàng hơn dù là để điện thoại theo chiều nào, nhưng Apple Magic Charger lại không có không gian để giữ iPhone ở chế độ dọc.

Trước đây, Apple cũng từng ngừng dự án phát triển Magnetic Charging Dock dành cho Apple Watch.

Apple đã không phát hành bất kỳ phụ kiện sạc MagSafe mới nào kể từ MagSafe Charging Puck ban đầu vào năm 2020 và MagSafe Battery Pack vào năm 2021. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba cũng đã tung ra rất nhiều phụ kiện MagSafe thị trường.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất