, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/12/2022, 18:52

Đây là chiếc iPhone 15 Pro khiến người xem mãn nhãn

TRẦN VY
Diện mạo iPhone 15 Pro với cạnh mặt sau cong đã được tái hiện vô cùng chân thực, mang tới trải nghiệm mới lạ và cao cấp không kém so với cạnh phẳng.

Video concept iPhone 15 Pro.

Xét về thiết kế, đa số các tin đồn đều khẳng định cặp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra (hoặc iPhone 15 Pro Max) cao cấp sẽ một chút thay đổi, chuyển sang cạnh mặt sau cong thay vì cạnh phẳng như hiện tại. Phong cách này đem tới trải nghiệm cầm gọn hơn và không bị cấn tay, đặc biệt là với những chiếc iPhone màn hình lớn như iPhone Pro Max.

Concept iPhone 15 Pro màu vàng hồng.

Và để iFan hình dung tốt hơn về chi tiết này, kênh YouTube Apple Unique Infor 2M đã tung video concept iPhone 15 Pro. Trong video, chiếc iPhone cao cấp không tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật, trừ chip A17 Bionic và cổng USB- C, chỉ tập trung vào thiết kế.

Theo đó, chiếc iPhone 15 Pro xuất hiện với phiên bản màu bạc, vàng hồng và đen truyền thống, các cạnh mặt sau được bo tròn cực mềm mại. Đồng thời, cạnh mặt trước vẫn phẳng, 3 camera sau và khu vực Dynamic Island được giữ nguyên nên tạo cảm giác vừa thú vị vừa lạ.

Hình ảnh concept iPhone 15 Pro trong video.

Khi đặt cạnh các thiết bị khác của Apple như tai nghe, đồng hồ Apple Watch, MacBook,… chiếc iPhone 15 Pro này vẫn không hề lạc quẻ, toát lên thiết kế sang trọng và cao cấp.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất