, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/12/2022, 05:52

Đây là chiếc iPhone 15 Pro Max đẹp nhất lịch sử: Không viền, không cạnh

TRẦN VY
Video concept iPhone 15 Pro Max với thiết kế toàn màn hình gây ấn tượng mạnh tới người xem.

Video ý tưởng iPhone 15 Pro Max.

Từ lâu, iFan đã khao khát chờ đợi một chiếc iPhone có thiết kế toàn màn hình dù thực tế Apple khó có thể đáp ứng mong muốn này. Do đó, những nhà sáng tạo đã tạo nên những video concept phi thực tế, cho người xem những hình ảnh mãn nhãn nhất. Video concept iPhone 15 Pro Max không viền, không cạnh chính là một trong số này.

Ý tưởng iPhone 15 Pro Max có thiết kế không viền, không cạnh

Xuất hiện trong video, ý tưởng iPhone 15 Pro Max có thiết kế tràn màn hình ra toàn bộ 4 cạnh, không có “tai thỏ” cũng như Dynamic Island, cổng Lightning và khung thép không gỉ quen thuộc. 4 góc máy được bo tròn mềm mại, giống như 1 cục thuỷ tinh bóng bẩy, nút nguồn được chuyển sang dạng cảm ứng.

"Cực phẩm" này xuất hiện với 4 camera sau.

Mặt trước được bảo vệ bởi lớp gốm Ceramic Glass 2.0, hầu như không thể phá vỡ. Thêm nữa, camera selfie “đục lỗ” được thiết kế ẩn dưới màn hình, không làm gián đoạn trải nghiệm. Đồng thời, với kết cấu không cổng, khả năng chống nước của “siêu phẩm” cũng tốt hơn.

Ở mặt sau, 4 ống kính camera được người tạo video tuyên bố có hệ thống camera tốt nhất, hứa hẹn cải thiện khả năng zoom – nhược điểm lâu năm trên iPhone. Cùng với đó, CPU và GPU được kỳ vọng hoạt động năng suất và hiệu quả hơn, cho trải nghiệm chơi game “chất” hơn.

Các phiên bản màu của ý tưởng iPhone 15 Pro Max.

Đáng tiếc, video không chỉ ra thông số kỹ thuật nào của iPhone 15 Pro Max, chỉ đưa ra một số gợi ý màu sắc: Đen, Vàng hồng, Hồng, Bạc và Xanh lam.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất