, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 08:55

Đây là chiếc smartphone gập đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2

BẠCH NGÂN
Vivo được cho là sẽ tung ra phiên bản điện thoại gập tiếp theo trang bị chipset Snapdragon mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Theo Gadget360, điện thoại gập Vivo X Fold 2, phiên bản kế nhiệm của Vivo X Fold từng ra mắt vào năm ngoái, được cho là đang trong quá trình phát triển.

Theo nguồn tin rò rỉ đến từ tài khoản Digital Chat Station của nền tảng Weibo, sản phẩm mới của Vivo có thể được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Snapdragon 8 Gen, khiến nó trở thành điện thoại gập đầu tiên được cung cấp sức mạnh bởi chipset cao cấp này.

Phiên bản kế nhiệm của Vivo X Fold được cho là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen.

Điện thoại gập dẫn đầu thị trường là Samsung Galaxy Z Fold 4 hiện đang hoạt động trên chipset Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi đó Vivo X Fold được trang bị Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, không giống như điện thoại của Samsung, Vivo X Fold đã không ra mắt ở thị trường ngoài Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết rằng Vivo X Fold 2 sẽ được trang bị hai viên pin 2.340mAh với tổng dung lượng là 4.800mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Nhỉnh hơn đôi chút so với Vivo X Fold được trang bị pin 4.600mAh hỗ trợ sạc nhanh 66W. Hiện chưa có thông tin về việc Vivo X Fold 2 liệu có hỗ trợ sạc không dây và sạc ngược không dây như những người tiền nhiệm của nó hay không.

Vào cuối năm ngoái, cũng từng có tin đồn về việc Vivo X Fold 2 sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2, đồng thời cho biết thiết bị sẽ có màn hình gập với độ phân giải 2K. Ngoài ra, màn hình phía trước và bên trong của điện thoại được cho là sẽ có cảm biến vân tay nằm bên dưới màn hình. Cuối cùng, nguồn tin này tiết lộ rằng điện thoại có thể được hành vào nửa đầu năm 2023.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất