, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 09:52

Đây là giải nhất hạng mục Multimedia 5.1 tại EMMA 2022

Phương Chi
ICAR Việt Nam là một trong số những cái tên nổi bật trong ngành công nghệ ô tô cũng tham gia giải đấu này.

Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA (Hiệp hội âm thanh xe hơi châu Âu đầu tiên dành cho người yêu âm thanh ô tô được thành lập từ năm 2000. Sứ mệnh của EMMA tạo ra sân chơi đánh giá chất lượng âm thanh bình đẳng trong và ngoài nước, thống nhất cả quy tắc, luật chấm điểm chất lượng âm thanh, tăng kiến thức về lắp đặt,..

Tại Việt Nam, giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2009, đây cũng đánh dấu sự hợp tác của Otosaigon và EMMA nhằm mang đến cuộc thi đấu âm thanh theo tiêu chuẩn toàn cầu đến cộng đồng yêu xe Việt.

Sau 2 năm dịch vắng bóng, 2022 cuộc thi âm thanh quốc tế Emma đã quay trở lại và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới xe hơi. Với số lượng xe dự thi lớn nhất từ trước đến nay 52 xe. Từ 52 xe thi đấu ở 17 phân khúc và 97 phần tranh tài, tổ trọng tài EMMA Việt Nam 2022 gồm 4 trọng tài Quốc tế và 2 trọng tài Việt Nam đã tìm ra những thí sinh chiến thắng.

Trong cuộc thi này, ICAR Việt Nam đã mang đến sản phẩm màn hình Android Ownice C970 đang được xem là sản phẩm có chất lượng ổn định với bộ điều chỉnh âm thanh lên đến 48 dải âm. Sản phẩm sử dụng bộ xử lý DSP của hãng ROHM Semiconductor (Nhật bản) nổi tiếng với chất lượng đỉnh cao.

Sau hai ngày thi đấu với rất nhiều những thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau, sản phẩm đầu DVD android Ownice C970 đã dành được chiến thắng giành giải nhất hạng mục multimedia 5.1 trong cuộc thi âm thanh EMMA 2022.

Màn hinh DVD android Ownice C970 từ lâu đã là cái tên được đánh giá có âm thanh tốt ở thị trường trong nước. Sau cuộc thi âm thanh quốc tế EMMA 2022 Ownice C970 càng khẳng định được chất lượng âm thanh thuộc hạng tốt của mình.

Ownice C970 là dòng màn hình cao cấp với những ưu điểm ưu việt như: Màn hình cấu hình cao. Hình ảnh sắc nét, sinh động với độ phân giải cao IPS 1.280 × 720.  Hệ thống âm thanh hay. Sở hữu toàn bộ hệ sinh thái phần mềm do ICAR Việt Nam nghiên cứu và phát triển như:

Thế giới giải trí đa phương tiện ICAR Entertainment: xác định rõ từng chủ đề với các kênh khác nhau đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Nghe nhạc youtube không quảng cáo, chạy nền, chạy ẩn ứng dụng. Xem lịch, tạo nhắc nhở ngay trên ô tô với ICAR Calendar. Định vị xe Tracking.

Hãng được biết đến là thương hiệu đồ chơi công nghệ ô tô uy tín tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ R&D và IT hùng mạnh. Luôn cam kết mang đến những sản phẩm, phần mềm độc quyền đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Ngoài sản phẩm màn hình android, hãng còn có các sản phẩm khác như: Android Auto Box Elliview D4, các dòng cảm biến áp suất lốp, camera 360…

Giải thưởng EMMA 2022 lần này chính là sự khẳng định giá trị và những đóng góp mà ICAR Việt Nam đã mang đến cho ngành công nghệ ô tô. Đây cũng chính là động lực để ICAR Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cống hiến thêm nhiều những sản phẩm, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất dành cho người dùng Việt

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất