, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 13:25

Đây là mẫu tai nghe DJ bán chạy nhất trên Amazon

NGỌC PHẠM
OneOdio Pro 10 và OneOdio A70 là hai mẫu tai nghe của OneOdio.

Thương hiệu tai nghe OneOdio có tới 3 sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục tai nghe DJ trên sàn thương mại điện tử Amazon của Mỹ. Trong đó, OneOdio Pro 10 và OneOdio A70 là hai mẫu tai nghe thuộc nhóm DJ bán chạy trên Amazon.

OneOdio Pro 10 - tai nghe DJ bán chạy nhất Amazon.

OneOdio Pro 10 hiện đang đứng số 1 trong danh sách tai nghe DJ bán chạy nhất Amazon với hàng trăm nghìn lượt mua, đạt 4,5/5 sao trên gần 40.000 lượt đánh giá.

Dù ở mức giá chỉ 750.000 đồng, OneOdio Pro 10 được đóng hộp khá cao cấp. Trên hộp có đóng mác Hi-Res Audio, nghĩa là OneOdio có hỗ trợ chuẩn âm thanh chất lượng cao này. Đây là yếu tố đáng cân nhắc cho những nhà sản xuất âm nhạc đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe có thể chơi tốt các file âm thanh chất lượng cao.

OneOdio Pro 10 có thiết kế nam tính và đơn giản. Nổi bật với phần housing họa tiết đĩa than biểu tượng của hãng. Chất lượng build thuộc diện tốt trong phân khúc với phần khung được gia cố bằng kim loại chắc chắn.

Đệm tai và headband được bọc chất liệu da tổng hợp.

OneOdio Pro 10 là mẫu tai nghe hiếm hoi trong phân khúc dưới 1 triệu đồng trang bị jack 6,35mm. Có thể kết nối với các thiết bị làm nhạc như mixer, guitar điện,... Ngoài ra tai nghe cũng tích hợp cổng 3,5 mm phổ thông, dây nối đi kèm OneOdio Pro 10 cũng có tích hợp sẵn micro để đàm thoại.

Về chất âm, OneOdio Pro 10 được trang bị driver kích thước lớn 50mm mang tới âm trường rộng. Nhịp bass sôi động nhưng không bị lấn nhiều sang các dải khác.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất