, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/10/2022, 09:53

Đây là những iPhone cũ đáng mua nhất hiện nay

THIÊN AN
Nếu không đủ tài chính để mua những chiếc iPhone đắt đỏ, người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình những giải pháp iPhone cũ có giá vô cùng hấp dẫn.

Chọn mua iPhone cũ không phải lúc nào cũng đơn giản, do đó bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách tìm cho mình một chiếc iPhone giá cả phù hợp để mang đến sự cân bằng giữa hiệu năng và giá bán.

iPhone XS

Có mặt từ năm 2018, iPhone XS là một phiên bản cải tiến hơn một chút của iPhone X, tức máy có màn hình 5,8 inch và thiết kế đẹp mắt kết hợp kính với thép không gỉ, đảm bảo người dùng có trải nghiệm cầm trên tay một iPhone mới thực sự.

Bản thân màn hình cũng có chất lượng rất cao với độ sáng gần 650 cd/m2 với màu sắc hoàn hảo. Bên trong là chip A12 Bionic mạnh mẽ, chạy iOS 15 hoàn hảo và không có bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, thời lượng pin của điện thoại về cơ bản là khá tốt, kéo dài 1,5 ngày cho điều kiện sử dụng bình thường.

Phía sau điện thoại đi kèm camera kép 12 MP tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi hoàn cảnh, và đó là điểm mạnh khác của thiết bị. Nhìn chung, đó là mẫu iPhone hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một iPhone chất lượng cao mà không tốn nhiều tiền.

iPhone 12

Đó đơn giản là một sản phẩm có giá khá hợp lý, đáp ứng yêu cầu những ai cần một iPhone hiện đại, mạnh mẽ mà không phải trả một số tiền lớn. Sản phẩm này mang đến thiết kế cạnh phẳng lần đầu tiên kể từ iPhone 5S. Nó có màn hình OLED 6,1 inch chạy ở tần số 60 Hz, cảm biến ảnh kép với ống kính góc siêu rộng và chip Apple A14 Bionic, hỗ trợ 5G rất hiệu quả vào năm 2022.

Apple cũng đã cải tiến điện thoại khi nói đến thời lượng pin, lên đến 1,5 ngày, vì vậy sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng thường xuyên di động.

iPhone 13

Chiếc điện thoại này có màn hình OLED 6,1 inch tần số 60 Hz, cảm biến ảnh kép với ống kính góc siêu rộng và chip Apple A14 Bionic hỗ trợ 5G. Điện thoại có thời lượng pin tốt và có thể hoạt động trong thời gian kéo dài đến 1,5 ngày.

Mặc dù vẫn chạy ở tần số 60 Hz nhưng màn hình OLED 6,1 inch trên iPhone 13 về cơ bản là rất xuất sắc. Ống kính góc rộng và siêu rộng, cảm biến kép 12 MP và quay video hàng đầu. Đó là một iPhone hoàn hảo để phục vụ người dùng trong nhiều năm.

iPhone 11 Pro Max

Người dùng cũng có thể xem xét lựa chọn iPhone 11 Pro Max - một mẫu smartphone màn hình 6,5 inch nặng 226 gram. Sản phẩm sử dụng tấm nền OLED chất lượng vượt trội, đặc biệt khi nhìn vào độ sáng gần 800 cd/m2. Có thể nói rằng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời chói chang, việc đọc cũng không phải là một vấn đề. Nhược điểm đáng chú ý của nó chính là phần notch tạo cảm giác khó chịu. Riêng với chip A13 Bionic, đó là một chip hoàn toàn thuyết phục người dùng.

Điện thoại có pin lớn hơn 25% so với tiền nhiệm iPhone XS Max, điều này cho phép điện thoại có thể kéo dài thời lượng sử dụng dài. Hạn chế duy nhất là tốc độ sạc chậm.

Với hệ thống ba camera ở phía sau, bao gồm ống kính tele và siêu rộng, nó có thể chụp ảnh một cách linh hoạt cho nhu cầu hàng ngày. Hơn hết, Apple đã hoàn thiện chế độ ban đêm trên thế hệ này, giúp việc chụp ảnh thiếu sáng thêm hoàn hảo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất