, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 16/02/2023, 16:23

Đây là thời điểm thiết bị được chờ đợi nhất của Apple ra mắt

THIÊN AN
Chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của Apple liên tục trở thành tiêu đề trên các bản tin trong những năm gần đây và thu hút một lượng lớn người quan tâm.

Sau nhiều lần trì hoãn, sản phẩm mang tính cách mạng tiếp theo của Apple cuối cùng cũng được ấn định ra mắt vào năm 2023. Nhưng thay vì mùa xuân năm nay, một báo cáo mới cho biết thiết bị này sẽ bị dời lịch ra mắt vào tháng 6, tại Hội nghị nhà phát triển WWDC 2023 của công ty. Đây rõ ràng là một chi tiết khá thất vọng cho một thiết bị được đồn đại phát triển từ năm 2015 và bị hoãn nhiều lần. Trên thực tế, trước khi sản phẩm bị trì hoãn để ra mắt vào tháng 6, nó cũng đã bị một lần trì hoãn khác.

Kính thực tế hỗn hợp của Apple được mong đợi ra mắt vào tháng 6/2022, nhưng sau đó nó đã bị trì hoãn để ra mắt vào tháng 1/2023. Tuy nhiên, tháng 1 đã đi qua, tức là sản phẩm đã bị trì hoãn tiếp một lần nữa. Giờ đây, báo cáo mới cho tháy thiết bị này sẽ bị dời sang tháng 6/2022 và chưa rõ liệu có bị trì hoãn nữa hay không.

Đáng chú ý, Apple đã không đưa ra bất kỳ tin tức nào liên quan đến sản phẩm, vì vậy mọi thứ vẫn được đánh giá là tin đồn. Dẫu vậy, lịch trình ra mắt tại WWDC 2023 là hoàn toàn khả thi.

Về nguyên nhân gây ra sự chậm trễ, báo cáo nói rằng Apple đang gặp một số vấn đề về phần cứng và phần mềm cho thiết bị mới, do đó công ty cần thêm thời gian để đánh bóng sản phẩm và phần mềm. Quyết định thực sự được đưa ra vào đầu tháng này. Ngoài ra, mặc dù sản phẩm được công bố tại WWDC 2023, người dùng cũng không nên kỳ vọng nó sẽ lên kệ ngay lập tức. Trên thực tế, sản phẩm có thể chỉ có sẵn vào cuối năm nay.

Dĩ nhiên, việc chậm trễ cũng có khả năng phụ thuộc vào nhu cầu và chuỗi cung ứng. Apple đã gặp vấn đề với các lô hàng của dòng iPhone 14, vì vậy mọi thứ sẽ khó có thể suôn sẻ với một sản phẩm hoàn toàn mới như kính thực tế hỗn hợp của Apple. Theo báo cáo, lịch trì hoãn hoàn toàn có thể tiếp tục xảy ra, và nếu vậy, Apple có thể phải đưa thiết bị ra thị trường vào cuối năm nay. Có rất nhiều kỳ vọng dành cho sản phẩm mới, đặc biệt khi Apple muốn nó trở thành cú hích mới trong danh mục thiết bị của mình.

Kính thực tế hỗn hợp của Apple sẽ là sản phẩm lớn tiếp theo của công ty. Thương hiệu này đang cố gắng giảm sự phụ thuộc vào doanh số bán iPhone và rất muốn sản phẩm mới có thể giúp ích trong vấn đề này.

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất