, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/03/2023, 19:52

Đây là tin buồn với người dùng TikTok tuổi teen

BẠCH NGÂN
Những người dùng ở lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ không còn được lướt TikTok “thả ga” như trước đây.

Theo Gadget Match, việc dành phần lớn thời gian để “cắm mặt” vào điện thoại và các ứng dụng xã hội đang là một vấn đề đáng lo ngại đối với cả thanh thiếu niên và người lớn vào thời đại ngày nay. Đặc biệt là những người trẻ tuổi rất khó để thoát khỏi “cơn nghiện” điện thoại và mạng xã hội.

Thanh thiếu niên sẽ chỉ có thể dùng TikTok 60 phút mỗi ngày.

Để hạn chế tình trạng này, TikTok vừa giới thiệu một cách mới để “cứu” người dùng trẻ tuổi thoát khỏi tình trạng dành quá nhiều thời gian vào ứng dụng của công ty. Theo đó, nền tảng video ngắn sẽ triển khai mức giới hạn 60 phút mỗi ngày cho người dùng dưới 18 tuổi. Sau khi đạt mức giới hạn sử dụng, người dùng sẽ cần phải có mật khẩu mới có thể tiếp tục truy cập.

Ứng dụng cũng có thể thống kê cách người dùng thanh thiếu niên sử dụng TikTok trong tuần. Nếu tài khoản được liên kết với cha mẹ hoặc người giám hộ, tính năng cũng sẽ gửi báo cáo cho họ.

Mặc dù kết quả của tính năng mới vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng TikTok tuyên bố rằng sẽ có những thay đổi khả quan khi trẻ nhỏ được quản lý bởi tính năng này của công ty. Người dùng sẽ nhận được tính năng mới từ bây giờ cho đến vài tuần tiếp theo.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất