, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/06/2023, 11:54

Đây là tin tức đáng buồn cho người hâm mộ iPhone SE

BẠCH NGÂN
iPhone SE 4 dự kiến sẽ có modem 5G nội bộ, nhưng sẽ chưa sớm đến với người dùng.

Theo Gadget360, iPhone SE 4 - phiên bản kế nhiệm của iPhone SE 2022, nhiều khả năng sẽ không được ra mắt vào năm tới.

Cụ thể hơn, theo nhà phân tích Jeff Pu của Apple, modem 5G của riêng Apple sẽ bắt đầu được sản xuất vào năm 2025. Một nhà phân tích nổi tiếng khác là Ming-Chi Kuo cũng đồng ý với suy đoán của Pu. Từ đó, có thể thấy phiên bản iPhone SE 4 được đồn đoán sở hữu modem 5G nội bộ này cũng sẽ chưa thể sớm đến tay người tiêu dùng.

Phiên bản kế nhiệm của iPhone SE 2022 có khả năng sẽ không ra mắt trong năm 2024.

Nhà phân tích Kuo cũng gợi ý rằng iPhone SE 4 có thể sẽ ra mắt với màn hình OLED lớn hơn so với các phiên bản trước đây. Ông nói thêm rằng sự thay đổi về màn hình sẽ là cú huých lớn trong kế hoạch của Apple dành cho thiết bị nhỏ gọn này.

Được biết, công ty Beijing Oriental Electronics (BOE) có trụ sở tại Trung Quốc sẽ là nhà cung cấp tấm nền OLED 6,1 inch dùng cho iPhone SE 4 thay vì LG và Samsung, những công ty từng cung cấp cho Apple màn hình LCD sử dụng trên các mẫu SE cấp thấp.

Phiên bản iPhone SE 2022 có màn hình Retina HD 4,7 inch với độ phân giải 750×1.334 pixel. Thiết bị sở hữu chipset A15 Bionic và có thời lượng pin được Apple tuyên bố "có thể dùng cho cả một ngày dài". Model này được trang bị cảm biến camera đơn 12MP và cảm biến camera trước 7MP.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất