, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 18/10/2022, 18:52

Đây sẽ là phiên bản iPhone 14 Pro bạn muốn sở hữu nhất

TRẦN VY
Mới đây, những hình ảnh về concept iPhone 14 Pro hồng - Rose Gold đang khiến cho các iFan một lần nữa “sôi sục”.

Cho tới thời điểm hiện tại, cặp iPhone 14 Pro đã được lên kệ tròn 1 tháng. Và đúng như dự đoán, cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều rất “đắt hàng” nhờ sở hữu hàng loạt ưu điểm: chip A16 Bionic mới hơn, chi tiết Dynamic Island thú vị, camera chính 48MP, tính năng màn hình luôn bật,…

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Hiện tại, bộ đôi flagship này đã về tới thị trường trong nước theo đường chính hãng, có giá khởi điểm 30,99 triệu đồng. Dòng iPhone 14 Pro hiện chỉ có 4 phiên bản màu: Đen Space, Bạc, Vàng và Tím đậm cực sang.

Ý tưởng iPhone 14 Pro Hồng quá đẹp.

Nhưng mới đây, loạt hình ảnh concept iPhone 14 Pro hồng - Rose Gold đã xuất hiện, khiến nhiều người “bán tín bán nghi”. Những hình ảnh này cho thấy chiếc iPhone cao cấp khoác lên màu hồng tối, sang trọng hơn so với màu hồng nhạt trên iPhone 14 tiêu chuẩn.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Ngoài ra, các chi tiết thiết kế khác vẫn được giữ nguyên, mang lại cho concept diện mạo đặc biệt, vô cùng tinh tế và nữ tính.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Tuy nhiên, concept iPhone 14 Pro hồng chỉ là những hình ảnh tin đồn vì chưa có nguồn tin nào xác nhận. Nếu có thể, Apple sẽ tung phiên bản màu mới cho cặp iPhone 14 Pro vào đầu năm 2023, tròn 1 năm sau khi giới thiệu iPhone 13/ iPhone 13 Pro màu xanh lục ấn tượng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất