, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 18/10/2022, 18:52

Đây sẽ là phiên bản iPhone 14 Pro bạn muốn sở hữu nhất

TRẦN VY
Mới đây, những hình ảnh về concept iPhone 14 Pro hồng - Rose Gold đang khiến cho các iFan một lần nữa “sôi sục”.

Cho tới thời điểm hiện tại, cặp iPhone 14 Pro đã được lên kệ tròn 1 tháng. Và đúng như dự đoán, cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều rất “đắt hàng” nhờ sở hữu hàng loạt ưu điểm: chip A16 Bionic mới hơn, chi tiết Dynamic Island thú vị, camera chính 48MP, tính năng màn hình luôn bật,…

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Hiện tại, bộ đôi flagship này đã về tới thị trường trong nước theo đường chính hãng, có giá khởi điểm 30,99 triệu đồng. Dòng iPhone 14 Pro hiện chỉ có 4 phiên bản màu: Đen Space, Bạc, Vàng và Tím đậm cực sang.

Ý tưởng iPhone 14 Pro Hồng quá đẹp.

Nhưng mới đây, loạt hình ảnh concept iPhone 14 Pro hồng - Rose Gold đã xuất hiện, khiến nhiều người “bán tín bán nghi”. Những hình ảnh này cho thấy chiếc iPhone cao cấp khoác lên màu hồng tối, sang trọng hơn so với màu hồng nhạt trên iPhone 14 tiêu chuẩn.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Ngoài ra, các chi tiết thiết kế khác vẫn được giữ nguyên, mang lại cho concept diện mạo đặc biệt, vô cùng tinh tế và nữ tính.

Ảnh concept iPhone 14 Pro Hồng vàng.

Tuy nhiên, concept iPhone 14 Pro hồng chỉ là những hình ảnh tin đồn vì chưa có nguồn tin nào xác nhận. Nếu có thể, Apple sẽ tung phiên bản màu mới cho cặp iPhone 14 Pro vào đầu năm 2023, tròn 1 năm sau khi giới thiệu iPhone 13/ iPhone 13 Pro màu xanh lục ấn tượng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Một số thương nhân cho biết giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn cho đến cuối tháng 12/2022 do dự trữ giảm và nhu cầu từ Trung Quốc và các nước châu Âu tăng.
Được quan tâmViệc được lập hồ sơ di sản gửi UNESCO cho thấy thêm một tín hiệu vui cho bảo tồn chèo. Tuy nhiên, để phát triển loại hình nghệ thuật này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến người làm nghề trăn trở.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất