, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/12/2022, 07:53

DCT Partners Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Charm City 

Sáng 01/12/2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City. 

Những cư dân đầu tiên tòa tháp Charm Sapphire nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ 

Với mục tiêu kiến tạo những biểu tượng, Charm Group đã kiến tạo nên khu phức hợp cao cấp Charm City, thiết lập chuẩn sống mới tại TP. Dĩ An, xứng đáng trở thành không gian sống hoàn hảo về vật chất - tinh thần với chất lượng xứng tầm biểu tượng. Charm Group luôn kiến tạo biểu tượng trên nền tảng: đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội. 

Cư dân kiểm tra thông tin trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ 

Có mặt tại chương trình từ sớm, anh Hoàng Anh Long, đại diện cư dân Charm Sapphire chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào là những cư dân đầu tiên được nhận sổ hồng, điều này thể hiện sự cố gắng từ chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thủ tục cấp sổ cho cư dân. Qua đó mang đến niềm tin cho cư dân Charm Sapphire và toàn bộ khu Charm City đối với chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi càng thêm tin tưởng để đồng hành, lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm tiếp theo từ chủ đầu tư Charm Group”.

Cũng tại buổi bàn giao sổ hồng, đại diện Charm Group chia sẻ: "Bên cạnh mục tiêu kiến tạo những biểu tượng với không gian sống lý tưởng dành cho cư dân, tập đoàn luôn cố gắng để giúp cư dân sớm ổn định cuộc sống lâu dài và việc cấp sổ hồng là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu. Charm Group xin cảm ơn sự hỗ trợ, giúp sức của quý cư dân trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, giúp các thủ tục pháp lý hoàn thành nhanh nhất có thể".

Chuỗi hoạt động trải nghiệm tại khu phức hợp được Charm Group tổ chức thường xuyên nhằm phục vụ cư dân 

Charm Sapphire là một trong 3 tòa tháp thuộc khu phức hợp cao cấp Charm City bên cạnh toà Charm Ruby và Charm Diamond. Hiện tại, Khu phức hợp đã đi vào vận hành với hàng loạt tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân. 

Đồng thời, chủ đầu tư đã triển khai chương trình “Amazing Charm City”, tích hợp chuỗi hoạt động thực tế trải nghiệm không gian sống như các lớp kỹ năng học bơi, võ Vovinam, nhảy hiện đại phục vụ cư dân nhí, cùng các buổi workshop dành cho các bậc phụ huynh, góp phần gắn kết cư dân, kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh tại Khu phức hợp cao cấp Charm City. 

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất