, //, :: GTM+7

Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang

KIM LOAN

Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới giao dịch của Kienlongbank, khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình mà còn có cơ hội trúng thưởng xe sang và phiếu mua sắm vàng có giá trị cao.

 

Nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng từ ngày 08/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng AIA Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang”.

Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giá trị hợp đồng từ 10 triệu đồng, thỏa các điều kiện sẽ được cấp các mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình với 6 giải thưởng hấp dẫn và giá trị cao. Trong đó, 01 Giải Đặc biệt (xe máy Vespa LX I-get 125); 01 Giải Nhất (5 chỉ vàng 999,9); 01 Giải Nhì (2 chỉ vàng 999,9) và 03 Giải Ba (01 chỉ vàng 999,9). Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 MSDT trong chương trình. Dự kiến, thời gian quay số và công bố kết quả vào tháng 8/2021.

Đại diện Kienlongbank chia sẻ: “Kienlongbank hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là sự hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, vì một cam kết chung giúp mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp tài chính trọn vẹn để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sau hơn 02 năm triển khai liên kết, đã thu hút sự tham gia đông đảo khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị mang lại, qua đó góp phần tăng trưởng thu nhập bảo hiểm của Ngân hàng”.

Đặc biệt, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới Kienlongbank còn được nhận thêm các ưu đãi cạnh tranh khác, như: Cộng đến 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm; Giảm 0,1% lãi suất khi vay vốn tại Ngân hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc Hotline 19006929 để được tư vấn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Dịch Covid-19 bùng phát thời gian qua gây đứt gãy chuỗi sản xuất, thu mua, chế biến và xuất khẩu cà-phê ở nhiều địa phương, nhất là vùng Tây Nguyên. Hiện nay, giá cà-phê đang có chiều hướng tăng nhưng do ảnh hưởng của dịch, thiếu nhân công thu hoạch, chi phí sản xuất tăng... khiến cả người trồng và doanh nghiệp đều gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào niên vụ mới.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Không dựa trên một nghiên cứu cụ thể có số liệu thống kê chính thức nào, bài viết được tác giả tổng hợp thông tin từ quá trình làm việc thực tế tại các địa phương và tham khảo tư liệu của các đồng nghiệp...

Ai bảo rằng chỉ người già mới hay sống bằng hoài niệm? Không đâu! Thương nhớ về những tháng ngày đã từng trải qua, dù nghèo khó hay đủ đầy sung túc, dường như là “thói” chung của hầu hết mọi người…

Giá trị xuất khẩu rau quả của nước ta năm 2020 đạt 3,2 tỷ USD, trong đó trái cây chiếm đến 80% kim ngạch xuất khẩu. Nhiều năm qua, diện tích trồng cây ăn trái tăng mạnh nhưng lại đang đối mặt với nhiều thách thức đến từ đối thủ cạnh tranh cũng như tại chính nước nhập khẩu; khi các nước này đang tăng cường diện tích vùng trồng cây ăn trái và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào khâu trồng trọt.


Nem chợ Huyện là đặc sản nổi tiếng của Bình Định, vừa dai vừa giòn, lại có đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, thơm, béo… nên hợp khẩu vị với người ở nhiều miền của đất nước.

Không ồn ào, sầm uất như nhiều khu du lịch biển khác vào mỗi mùa hè, Minh Châu có sức quyến rũ rất riêng…
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất