, //, :: GTM+7

Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang

KIM LOAN

Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới giao dịch của Kienlongbank, khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình mà còn có cơ hội trúng thưởng xe sang và phiếu mua sắm vàng có giá trị cao.

 

Nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng từ ngày 08/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng AIA Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang”.

Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giá trị hợp đồng từ 10 triệu đồng, thỏa các điều kiện sẽ được cấp các mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình với 6 giải thưởng hấp dẫn và giá trị cao. Trong đó, 01 Giải Đặc biệt (xe máy Vespa LX I-get 125); 01 Giải Nhất (5 chỉ vàng 999,9); 01 Giải Nhì (2 chỉ vàng 999,9) và 03 Giải Ba (01 chỉ vàng 999,9). Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 MSDT trong chương trình. Dự kiến, thời gian quay số và công bố kết quả vào tháng 8/2021.

Đại diện Kienlongbank chia sẻ: “Kienlongbank hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là sự hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, vì một cam kết chung giúp mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp tài chính trọn vẹn để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sau hơn 02 năm triển khai liên kết, đã thu hút sự tham gia đông đảo khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị mang lại, qua đó góp phần tăng trưởng thu nhập bảo hiểm của Ngân hàng”.

Đặc biệt, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới Kienlongbank còn được nhận thêm các ưu đãi cạnh tranh khác, như: Cộng đến 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm; Giảm 0,1% lãi suất khi vay vốn tại Ngân hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc Hotline 19006929 để được tư vấn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Làng Thổ Hà (xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang) không chỉ nổi tiếng bởi lối chơi quan họ độc đáo bên bờ Bắc sông Cầu mà còn là nơi duy nhất ở Bắc Giang giữ được nghệ thuật tuồng cổ.

Trong khi nhiều khu dân cư ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang chuẩn bị lên cấp phường với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều cánh đồng bị bỏ hoang, thì người dân ở thôn Tiền Lệ (xã Tiền Yên) vẫn miệt mài sản xuất nông nghiệp. Với đặc trưng là vùng đất bãi ở phía ngoài đê, sản xuất nông nghiệp vẫn là hướng đi tất yếu của Tiền Lệ...
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất