, //, :: GTM+7

Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang

KIM LOAN

Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới giao dịch của Kienlongbank, khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình mà còn có cơ hội trúng thưởng xe sang và phiếu mua sắm vàng có giá trị cao.

 

Nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng từ ngày 08/4/2021 đến hết ngày 30/6/2021 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng AIA Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang”.

Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giá trị hợp đồng từ 10 triệu đồng, thỏa các điều kiện sẽ được cấp các mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình với 6 giải thưởng hấp dẫn và giá trị cao. Trong đó, 01 Giải Đặc biệt (xe máy Vespa LX I-get 125); 01 Giải Nhất (5 chỉ vàng 999,9); 01 Giải Nhì (2 chỉ vàng 999,9) và 03 Giải Ba (01 chỉ vàng 999,9). Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 MSDT trong chương trình. Dự kiến, thời gian quay số và công bố kết quả vào tháng 8/2021.

Đại diện Kienlongbank chia sẻ: “Kienlongbank hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là sự hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, vì một cam kết chung giúp mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp tài chính trọn vẹn để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sau hơn 02 năm triển khai liên kết, đã thu hút sự tham gia đông đảo khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị mang lại, qua đó góp phần tăng trưởng thu nhập bảo hiểm của Ngân hàng”.

Đặc biệt, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới Kienlongbank còn được nhận thêm các ưu đãi cạnh tranh khác, như: Cộng đến 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm; Giảm 0,1% lãi suất khi vay vốn tại Ngân hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc Hotline 19006929 để được tư vấn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …
Thanh ngồi tần ngần bên bàn trang điểm, nửa muốn đi gặp lại người yêu cũ, nửa ngần ngại. Bao lâu nay, cô lao vào công việc và chăm lo cho bố mẹ, cho con gái, chẳng nghĩ gì đến chuyện yêu đương nữa.
Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất