, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/06/2023, 07:52

Đến lượt Google dìm iPhone 14 Pro thê thảm trong video quảng cáo

TRẦN VY
Trong 2 video quảng cáo của mình, Google liên tục lôi iPhone ra làm trò cười, làm nền cho các sản phẩm của mình.

Video quảng cáo khả năng sạc ngược của điện thoại Pixel.

Không chỉ Samsung, không ít các nhà sản xuất smartphone Android thường xuyên chế nhạo iPhone do chúng không có những tính năng nổi bật và ấn tượng nhất. Công ty mới nhất làm điều đó là Google.

Google đã tung 5 quảng cáo nhỏ như một phần của chiến dịch #BestPhonesForever. Các video cho thấy điện thoại Pixel trò chuyện với iPhone 14 Pro và nêu bật những tính năng chỉ có trong điện thoại Pixel, khiến iPhone lép vế hẳn trước điện thoại của Google.

Google sẵn sàng "dìm" iPhone 14 Pro để làm nổi bật sản phẩm của mình.

Xét về số lượng xuất xưởng, iPhone là dòng điện thoại thông minh “bán chạy” thứ hai trên thế giới. Điện thoại Pixel của Google thậm chí không lọt vào top 5 dù đang có những bước tiến. Ngoài ra, iPhone đã xuất hiện từ năm 2007 trong khi chiếc Google Pixel đầu tiên được phát hành vào năm 2016.

Điện thoại thông minh của Google có giá phải chăng hơn so với iPhone và cũng có nhiều tính năng xử lý ảnh và nhận dạng giọng nói thông minh. Tất cả có được là nhờ sự tập trung của công ty vào AI và học máy. Google gần đây cũng đã giới thiệu Pixel Fold với màn hình có thể gập lại đầu tiên của mình. Mặt khác, Apple vẫn chưa có chiếc iPhone màn hình gập nào.

Trong các quảng cáo mới, Google đã thẳng thắn chê Apple bằng cách làm nổi bật các tính năng không có trên iPhone.

Trong quảng cáo đầu tiên có tên Plateau, Pixel đã vượt mặt iPhone với các tính năng như Photo Unblur, Astrophotography và Call Assist. Trong khi đó, iPhone chỉ có bong bóng màu xanh và sạc Lightning.

Video quảng cáo Pixel Fold màn hình gập.

Trong một quảng cáo khác, Google ngụ ý chê iPhone không an toàn bằng Pixel khi người dùng ở nơi công cộng, chỉ Pixel mới có VPN miễn phí bảo vệ khỏi tin tặc khi người dùng kết nối với WiFi công cộng.

Trong quảng cáo tiếp theo có tên Lifesaver, Google khoe khoang về tính năng sạc ngược không dây trên điện thoại Pixel. Tính năng này có thể được sử dụng để sạc cho các điện thoại khác, bao gồm cả iPhone.

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Trong quảng cáo cuối cùng, iPhone gần như ngất xỉu sau khi Pixel tiết lộ có thể mở rộng thành một chiếc điện thoại lớn hơn.

Rõ ràng, ý tưởng đằng sau những quảng cáo trên khá trẻ con nhưng lại rất thú vị. Đó là bởi cả về thị phần và hình ảnh thương hiệu, Apple vượt xa Google. Tuy nhiên, cách tiếp thị này có phần hài hước và hấp dẫn hơn so với những thông cáo báo chí thông thường.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất