, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 10/08/2022, 08:38

Đi hẹn hò, anh chàng Khmer chinh phục bạn gái bằng Bài thơ cúp điện

KIÊU KỲ
Liệu sự chân thật, giản dị có giúp chàng trai người Khmer chinh phục được cô gái ghép đôi?

Bạn muốn hẹn hò tập 818 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Tăng Si Nát (35 tuổi) – làm y tế trong trường đại học và Đỗ Thị Loan (33 tuổi) - nữ kế toán ngân hàng.

Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, Si Nát đã mang đến cho khán giả xem chương trình cảm giác gần gũi, chân thật. Tuy là người Khmer nhưng thành tích học tập của anh cực "khủng", vừa đảm nhận công việc ở mảng y tế của một trường đại học, lại còn đang học cao học ngành Luật và có thể sử dụng được cùng lúc nhiều thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Khmer, tiếng Anh).

Si Nát có phong cách ăn nói chậm rãi, rõ ràng và rất chân chất. Anh trải qua một mối tình năm cuối đại học được 1 năm chia tay do người yêu đi lấy chồng.

Chàng trai người Khmer cũng khiến trường quay không khỏi ngạc nhiên khi vẫn còn nhớ đến những rung cảm đầu đời vào lúc học lớp 5. Lý do để anh chàng "tương tư" người bạn gái thuở bé suốt 2 năm là vì trong một lần đi thi học sinh giỏi anh được bạn gái ấy bới cho một tô cơm. Thời điểm đó anh chưa nói được tiếng Việt, cả hai chỉ nhìn nhau cười nên chưa kịp thổ lộ gì cả. Hiện nay, bạn gái đó đã có chồng và 3 người con.

Tham gia chương trình, đàng trai chỉ cần tìm bạn gái phúc hậu, có hiếu với cha mẹ và có nền tảng sống thiện lành.

Về phía cô gái ghép đôi Đỗ Thị Loan là người hiền lành, ít nói và nhẹ nhàng. “20 tuổi em mới có người yêu. Tính đến giờ có hai mối tình chính thức. Mối đầu tiên là thời sinh viên, mối tình thứ hai chia tay do gia đình bạn trai thấy cả hai không hợp tuổi. Em mong muốn bạn trai ngoại hình cao 1m65 trở lên, không được quá gầy. Em thích một người chủ động một chút vì em là người không chủ động. Vì em ít nói nên không thích một người nói quá nhiều, là một người chu đáo”, nữ kế toán chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng bạn gái những món quà ý nghĩa, Si Nát trổ tài hát tiếng Khmer, tiếng Anh và một bài thơ anh đã mất hai ngày để làm.

“Khi chương trình gọi anh có viết bài thơ. Bài thơ này gồm 6 câu nhưng anh viết hai ngày mới xong. Bốn câu đầu anh viết ngày đầu tiên, lúc đó cúp điện nên anh ngủ luôn. Hai câu sau, bữa sau mới viết. Hôm nay lên Bạn muốn hẹn hò / Lòng anh bối rối, tò mò lại thôi / Tối qua anh lại nằm mơ / Mơ thấy nàng ấy trông thật là xinh / Cơ duyên đến rồi chúng mình đẹp đôi / Đôi môi nàng đỏ, thắm tình đôi ta”, đàng trai thật thà khiến ai cũng phải bật cười.

Chia sẻ về quan điểm hôn nhân, Si Nát nói rằng: “Theo anh người chồng, người cha phải là trụ cột gia đình, điểm tựa vững chắc cho vợ con, bảo vệ vợ con và gia đình. Anh muốn người vợ tương lai phải luôn lắng nghe, thấu hiểu. Nấu ăn anh làm hết, anh bao hết, trừ đẻ ra vì anh đẻ không được”.

Sau khi nắm tay bạn gái trao cảm xúc, anh chàng Khmer chân thành thổ lộ: “Có lẽ em là người anh chờ bấy lâu nay. Anh nghĩ chúng ta đến đây là một cái duyên, xin em cho anh và chúng ta một cơ hội. Anh hứa sẽ cố gắng tất cả vì em”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của ông bà mối.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất