, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/09/2022, 12:14

Đi hẹn hò, chàng trai giả nghèo thử lòng bạn gái bị bà mối “bóc mẽ”

KIÊU KỲ
Chàng trai Tây Ninh khai lương chỉ 7 triệu có khiến cô nàng tìm bạn trai lương cao chấp nhận hẹn hò?

Hẹn ăn trưa tập 339 cùng Cát Tường gặp gỡ Thành Nam (32 tuổi, Tây Ninh) – thiết kế nội thất ở Củ Chi và Trương Thư (31 tuổi, Ninh Thuận) – làm lĩnh vực quảng cáo tại TP.HCM.

Thành Nam nhận mình biết nấu ăn, pha chế nhưng không biết uống rượu, rảnh rỗi thường chơi game, đọc sách.

“Em trải qua 3 mối tình, một mối tình đáng nhớ nhất được 5-6 tháng thì chia tay do xa mặt cách lòng. Em muốn tìm bạn gái hòa đồng, vui vẻ, mọi tính cách liên quan đến phụ nữ em đều thích hết. Em không thích phụ nữ quản lý chồng quá nhiều”, đàng trai chia sẻ.

Trương Thư có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, thích xem phim, đọc truyện tranh; điểm yếu nhút nhát, ngại giao tiếp với người lạ.

Cô gái chưa mảnh tình vắt vai cho biết: “31 năm, em chưa biết mùi yêu đương là gì, chắc do duyên chưa tới. Từ lúc ra trường tới khi đi làm em tập trung vào công việc không có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Thấy một bóng nam nhi xuất hiện nhưng “bông đã có chậu”, nếu có người để ý mà không nói ra thì em cũng không biết. Em cũng nhát lắm, ai chủ động tới em mới đáp lại thôi. Xung quanh em ai cũng “ế” nên em cũng thấy bình thường. Em hy vọng bạn trai cao hơn em một “cái đầu”. Em thích một người chín chắn, không gia trưởng, không hút thuốc hay rượu bia, nhậu nhẹt, cờ bạc… và phải có chí cầu tiến”.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng bạn gái những món quà ý nghĩa, đàng trai còn thể hiện khả năng pha cocktail cực đỉnh để khiến nàng phải “say”.

Cùng trò chuyện trực tiếp, Trương Thư chia sẻ: “Công việc của em rất bận, phải đi làm về trễ không có thời gian chăm lo cho gia đình và các mối quan hệ khác. Em không biết anh có ke chuyện đó hay anh thích người phụ nữ lo cho gia đình nhiều hơn?”. Thành Nam đáp: “Anh không quan trọng chuyện đó. Khi mình đã có duyên với nhau tự khắc mình sẽ biết dung hòa chuyện đó lại. Chỉ cần hai người thông cảm và đồng cảm cho nhau vì không phải bất cứ ai sinh ra là đã hợp nhau mà hai người có chấp nhận nhau hay không thôi”.

Trước câu hỏi của chương trình đưa ra rằng: “Mức lương của chồng bao nhiêu là đủ?”, cô gái Ninh Thuận cho biết: “Theo em mức lương của chồng phải cao hơn em. Em không chấp nhận người lương bằng hoặc thấp hơn. Em thích người đàn ông cao hơn em một cái đầu, đặc biệt về suy nghĩ và thu nhập”.

“Ví dụ lương của anh hiện tại chỉ tầm 7 triệu, anh chưa có nhà cũng chưa có xe, em nghĩ như thế nào?”, đàng trai nói.

“Lương 7 triệu thì thấp hơn mức mong đợi của em. Em cần một người lương lúc nào cũng phải cao hơn em”, đàng gái thẳng thắn.

Lắng nghe quan điểm của cả hai, bà mối Cát Tường đã “bóc mẽ” đàng trai nói rằng: “Tôi không tin có mức lương 7 triệu, làm gì có chuyện thiết kế công trình lương đó. Lên đây còn bày đặt chơi thử lòng, trời ơi xưa rồi bạn ơi. Đừng bao giờ dại dột như vậy đặc biệt là trong tình yêu, chả có gì phải thử hết. Dại dột”.

Sau khi nắm tay nhau cảm xúc, cặp đôi đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất