, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 12:55

Đi hẹn hò, mẹ hai con xinh đẹp suýt mất cơ hội tìm chồng

KIÊU KỲ
Trải qua một cuộc hôn nhân 10 năm đổ vỡ, bà mẹ hai con tham gia hẹn hò tìm hạnh phúc mới.

Ghép đôi thần tốc tập 74 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ bốn người chơi là Văn Chợ - Thư Linh (ghế xanh) và Đức Thuận – Hồng Hà (ghế đỏ).

Đức Thuận (40 tuổi, Bình Thuận) - Sản xuất kệ đa năng tại TP.HCM, có điểm mạnh vui vẻ, nhiệt tình, có thể làm mọi việc trong gia đình; điểm yếu nóng tính, thẳng tính.

“Em đã gãy đổ và chỉ có một mối tình đó thôi. Yêu nhau được 5 năm, sống chung khoảng 12 năm. Như chia sẻ của vợ cũ thì không còn tình cảm với em nữa. Em có hai đứa, bé gái lớn 12 tuổi, bé trai 6 tuổi. Em thương và không muốn xa tụi nhỏ nên hiện tại cố gắng giữ lại, việc chăm sóc con đã chiếm hết thời gian của em. Em hy sinh tất cả mọi thứ để hai đứa nhỏ được trọn vẹn. Em thích phụ nữ thật sự chín chắn, quan tâm gia đình và mấy đứa nhỏ”, ông bố hai con trải lòng.

Hồng Hà (36 tuổi, Khánh Hòa) – Nhân viên ở trường mầm non, là người ưa sạch sẽ, giỏi việc nhà, biết lắng nghe, nấu ăn được; điểm yếu hay quên, căng thẳng trước đám đông, không biết uống bia.

“Em với chồng cũ quen nhau tại một lớp cao đẳng. Em ly hôn được 4 năm và có con trai 9 tuổi. Anh ấy cũng nhậu nhiều lắm! Em phát hiện anh có người khác khi em mang thai 3 tháng. Sau nhiều lần khuyên nhủ không được em tự đơn phương ly hôn. Con em đầu tuần ở với ba, cuối tuần ở với mẹ. Em muốn tìm một người không hút thuốc, nhậu biết điểm dừng, ngoại hình cao 1m7 trở lên, ưa nhìn”, cô nàng ghế đỏ tâm sự.

Văn Chợ (36 tuổi, An Giang) - Chạy xe cấp cứu tại Bình Dương, có điểm mạnh chạy xe cấp cứu cứng; điểm yếu không biết nhậu, không ăn cay, chạy xe máy yếu.

“Em cũng đổ vỡ, có bé gái 12 tuổi ở với mẹ. Lúc đó em còn trẻ, ham chơi, quen sơ rồi cưới về. Cưới nhau được 3 năm, khi em bị tai nạn gãy chân mới ly hôn. 10 năm rồi, em bươn chải cuộc sống lủi thủi vậy đó. Em không cần vợ nấu ăn ngon, chỉ cần nấu cơm gia đình vì em ham cơm gia đình lắm! 20 năm, từ lúc mẹ mất em chưa được ăn bữa cơm gia đình, biết quan tâm, chăm sóc gia đình đơn giản vậy thôi chứ không cần tiêu chí gì cao”, bố một con xúc động nói.

Thư Linh (36 tuổi, Cà Mau) - Làm spa ở TP.HCM, là người vui vẻ, hòa đồng, thương ai là thương hết mình nhưng dễ nhạy cảm và hay tin người.

“Em với ông xã quen nhau tình cờ, được 3 tháng tụi em lấy nhau. Kết hôn được 10 năm thì ly hôn, có hai đứa, đứa lớn sống với ba, đứa nhỏ em nuôi. Chồng em dính vô tệ nạn, hay về khuya và vô trách nhiệm. Giờ hai người nói chuyện như bạn bè. Em thích người chồng ngoại hình cao 1m7 trở lên, đầu không hói, không để râu. Đàn ông có trách nhiệm, ưu tiên vợ con là số một”, mẹ đơn thân xinh đẹp chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cô gái Khánh Hòa gây ấn tượng khi thể hiện một bài múa bụng do mình tự biên đạo khiến đàng trai không thể rời mắt.

Sau khi tặng nhau những món quà lần đầu gặp gỡ, cả hai cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trò chuyện rất thẳng thắn về tính cách cũng như sở thích.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, các cặp đôi có cơ hội nắm tay người ghép đôi và chia sẻ những lời nói chân thành.

Kết thúc cuộc gặp, chỉ có hai người đàn ông đưa ra lựa chọn cô gái ghế màu xanh khiến ông bà mối rất bất ngờ. Bà mẹ hai con xinh đẹp chia sẻ, cô cũng thích chàng trai ghế màu đỏ nhưng sợ anh bấm nút chọn cô gái cùng màu ghế nên đã do dự không bấm.

Thấy đàng gái có chút tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội tìm bố cho con nên Hứa Minh Đạt đã để cô lựa chọn lại một lần nữa và bà mẹ xinh đẹp ghép đôi thành công cùng ông bố hai con trong niềm vui của ông bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất