, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/09/2022, 16:31

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2022

HÀ ANH
Mức điểm chuẩn thấp nhất năm nay của trường là 20, cao hơn 2 điểm so với năm 2021.

Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (HUS), Đại học Quốc gia Hà Nội, dao động 20-26,45, trong đó ngành Khoa học dữ liệu lấy cao nhất.

Theo đó, ngành Khoa học dữ liệu và ngành Khoa học máy tính và thông tin lấy điểm đầu vào cao nhất.

Điểm chuẩn hai ngành này lần lượt là 26,45 và 26,35, giảm nhẹ 0,1 và 0,25 so với năm ngoái. Hai ngành khác lấy điểm trúng tuyển trên 26 gồm Toán tin, Kỹ thuật điện tử và tin học.

Mức điểm chuẩn thấp nhất năm nay của trường là 20, cao hơn 2 điểm so với năm 2021. Các ngành lấy mức này gồm Công nghệ kỹ thuật môi trường,

Khí tượng và khí hậu học, Tài nguyên và môi trường nước, Địa chất học, Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất