, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/09/2022, 16:31

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2022

HÀ ANH
Mức điểm chuẩn thấp nhất năm nay của trường là 20, cao hơn 2 điểm so với năm 2021.

Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (HUS), Đại học Quốc gia Hà Nội, dao động 20-26,45, trong đó ngành Khoa học dữ liệu lấy cao nhất.

Theo đó, ngành Khoa học dữ liệu và ngành Khoa học máy tính và thông tin lấy điểm đầu vào cao nhất.

Điểm chuẩn hai ngành này lần lượt là 26,45 và 26,35, giảm nhẹ 0,1 và 0,25 so với năm ngoái. Hai ngành khác lấy điểm trúng tuyển trên 26 gồm Toán tin, Kỹ thuật điện tử và tin học.

Mức điểm chuẩn thấp nhất năm nay của trường là 20, cao hơn 2 điểm so với năm 2021. Các ngành lấy mức này gồm Công nghệ kỹ thuật môi trường,

Khí tượng và khí hậu học, Tài nguyên và môi trường nước, Địa chất học, Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất