, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/04/2024, 13:22

Điểm cộng khiến iFan không tiếc tiền mua iPhone 16 Pro

TRẦN VY
(AppleInsider)
Theo báo cáo mới nhất, sự thay đổi về lớp phủ camera iPhone 16 Pro có thể làm giảm hiện tượng lóa ống kính, giúp chụp ảnh đẹp hơn.

Tin đồn mới nhất về iPhone 16 Pro khẳng định, một lớp phủ mới sẽ được sử dụng trên ống kính camera, có thể làm giảm hiện tượng lóa và cải thiện chất lượng hình ảnh. Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, iPhone 16 Pro sẽ có kết cấu tứ lăng kính - đã có trên iPhone 15 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Theo nguồn tin trên blog Yeux1122, Apple sẽ sử dụng công nghệ Atomic Layer Deposition (ALD) trên iPhone mới.

ALD tạo ra một màng rất mỏng, chỉ dày vài nanomet – có thể phủ lên thấu kính. Màng này có thể được áp dụng rất chính xác và đồng đều trên các bề mặt như thấu kính cong.

Lớp màng này đã được các nhà sản xuất ô tô thử nghiệm như một cách để giảm thiểu lỗi do lóa ống kính camera trên xe điện, được sử dụng để kiểm soát làn đường.

Dòng iPhone 16 Pro sẽ chụp ảnh đẹp hơn.

Bằng cách thêm bộ lọc hiệu quả, camera của iPhone 16 Pro sẽ giảm hiện tượng lóa. Lanzuk tuyên bố, hệ thống camera của cặp iPhone Pro cũng sẽ có những cải tiến khác. Trước đó, hiện tượng loá và bóng là 2 nhược điểm lớn nhất trên camera iPhone.

Tất nhiên, mọi thông tin về dòng iPhone 16 ở thời điểm hiện tại chỉ là tin đồn. Công chúng sẽ biết được sự thật sau sự kiện tháng 9 của Apple.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất