, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/12/2022, 10:57

Diễm My 9X bất ngờ tâm sự không muốn lấy chồng vì lý do này

KIM NGÂN
Nhìn phản ứng của nữ diễn viên về chuyện lấy chồng sinh con, cư dân mạng bật cười và bày tỏ sự đồng cảm.

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, diễn viên Diễm My 9X đăng tải clip mới về tâm sự ngoài tuổi 30 thu hút sự chú ý. Trong video là cảnh cô nàng đi thử váy cưới. Khi đang ướm lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, sao phim "Cô Ba Sài Gòn" soi mình trong gương và tưởng tượng về cảnh mang bầu, chăm con, vất vả dọn dẹp nhà cửa, không có thời gian chăm sóc bản thân khiến nhan sắc phai tàn, ăn mặc xuề xòa, cô nàng liền lắc đầu, trả lại váy cưới và bỏ chạy.

Clip Diễm My 9X nghĩ về cảnh lấy chồng 

Nhìn phản ứng của nữ diễn viên về chuyện lấy chồng sinh con, cư dân mạng bật cười và bày tỏ sự đồng cảm: "Ôi viễn cảnh thật đáng sợ", "Nghĩ cái là dẹp liền nhỉ", "Tôi cũng vậy", "Nghĩ thôi đã sợ xanh mặt chị nhỉ", "Hài hước quá chị ơi",...

Diễm My 9X tưởng tượng về cuộc sống sau khi kết hôn.
Cô nàng bỏ chạy trước viễn cảnh này.

Thực ra đây chỉ là clip hài hước của nữ diễn viên. Ngoài đời Diễm My 9X đang có chuyện tình đẹp bên doanh nhân Vinh Nguyễn. Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò hồi tháng 3/2018. Hai người gặp nhau ở Australia khi nữ diễn viên tới quảng bá phim. Sau 2 năm đầu yêu xa, nam doanh nhân về nước phát triển kinh doanh.

Diễm My và bạn trai.

Thời gian qua, dù hiếm khi nhắc đến bạn trai nhưng chuyện tình cảm của Diễm My vẫn rất hạnh phúc. Nhiều người cũng mong cô sớm tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên nữ diễn viên từng chia sẻ với phóng viên rằng cô và bạn trai chưa xác định cụ thể thời gian tổ chức lễ cưới chính thức bởi lịch trình quá bận rộn: “My vẫn đi về giữa nhà My và nhà bạn trai. My thích cảm giác có gia đình ấm cúng nhưng cũng trân trọng khoảng không gian riêng của cả 2. Khi nào có thông tin chính thức My sẽ báo ngay cho khán giả và mọi người được biết”.

Cô cho biết khi nào tổ chức hôn lễ sẽ thông báo đến người hâm mộ.

Người đẹp cũng thoải mái cho biết gia đình bạn trai coi cô như một thành viên trong gia đình. Nói về một nửa của mình, Diễm My không giấu được hạnh phúc: “Bạn trai hiểu My là một người biết lựa chọn sự gợi cảm vừa đủ, hình ảnh sành điệu cá tính nhưng vẫn phải tinh tế. Nên Vinh luôn ủng hộ hình ảnh của My. Đôi khi Vinh cũng góp ý cho My cái này đẹp cái kia không đẹp, và góp ý của Vinh cũng khá đúng vì Vinh là người có gu ăn mặc và rất chỉn chu với bản thân”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất