, //, :: GTM+7

Điện Quang đạt thương hiệu Việt chất lượng cao 26 năm liên tiếp

PV
(theo Điện Quang)
Ngày 29/03/2022, tại lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức, Điện Quang tiếp tục dẫn đầu ngành chiếu sáng, điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn.

Đây là năm thứ 26 liên tiếp Điện Quang nhận được danh hiệu này. Với hơn 7.000 phiếu khảo sát trực tuyến và trực tiếp tại 2.000 điểm bán lẻ, Điện Quang và 688 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC năm 2022. 

Năm 2021, Điện Quang phát triển công ty với 5 ngành hàng: chiếu sáng, điều khiển thông minh, năng lượng mặt trời, gia dụng và thiết bị điện theo mô hình tập đoàn công nghệ, chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng, điện, điện tử và điều khiển thông minh. Công ty đã trở thành đối tác chiến lược về giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho các công trình lớn và đô thị thông minh. 

Với định hướng tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, Điện Quang đang tập trung phát triển mảng đối tác công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử và nhựa kỹ thuật. Đến nay, Điện Quang đã có gần 50 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, trong đó, 26 năm liên tục đạt danh hiệu HVNCLC và đứng top đầu danh sách các doanh nghiệp ngành hàng chiếu sáng, điện gia dụng. 

Hiện công ty cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm chiếu sáng, gia dụng, thiết bị điện, sản phẩm thông minh đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy và an toàn cho người sử dụng, nhờ ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại và có dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất