, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/09/2022, 11:38

Điện thoại iPhone 14 series chính hãng có giá bán dự kiến chỉ từ 22.7 triệu đồng

Giá bán iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Khác với tình trạng loạn giá của hàng xách tay, giá dự kiến cho các phiên bản iPhone 14 chính hãng VN/A chỉ từ hơn 22 triệu.

Ghi nhận mới nhất từ hệ thống XTmobile.vn, giá bán dự kiến của iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max mã VN/A khá hấp dẫn, thậm chí tốt hơn iPhone 13 series. Đặc biệt phải kể đến 2 mẫu điện thoại iPhone 14 Pro Max và 14 Pro mang đến loạt cải tiến vượt trội nhưng giá tương đương với 2 phiên bản “Pro” năm ngoái.

Theo đó, dòng điện thoại iPhone 14 Pro đã loại bỏ notch “tai thỏ” và mang đến tính năng Dynamic Island độc đáo. Cụm camera chính lần đầu tiên được nâng cấp lên mức 48MP sau 7 năm trung thành với ống kính 12MP. Màn hình Always-On trên iPhone 14 Pro, 14 Pro Max dù đi sau các đối thủ Android nhưng được Apple tối ưu tốt hơn.

Ngoài ra, tùy chọn màu mới Deep Purple (Tím) trên iPhone 14 Pro Max cũng đặc biệt thu hút người dùng. Dự đoán đây có thể sẽ là phiên bản bán chạy nhất trong iPhone 14 series năm nay.

Bảng giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại cửa hàng XTmobile.vn chưa bao gồm ưu đãi, quà tặng khi đặt hàng sớm

Hiện tại vẫn chưa có lịch mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam, dự kiến vào khoảng đầu tháng 10. Tuy nhiên, người dùng đã có thể đặt gạch iPhone 14 series tại XTmobile để được nhận máy trong đợt giao hàng đầu tiên kèm theo các ưu đãi, đặc quyền tốt nhất.

Lượt đăng ký iPhone 14 series VN/A vẫn tiếp tục tăng, dự đoán có thể cao hơn 30-50% so với điện thoại iPhone 13 series năm ngoái.

Khách hàng chọn mua iPhone tại cửa hàng. Ảnh: XTmobile

Hệ thống XTmobile cam kết mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất, giúp người dùng sở hữu sớm iPhone 14. Tại đây nhận thu máy cũ không quan trọng ngoại hình xấu đẹp, định giá hợp lý, trợ giá thêm 1 triệu đồng khi lên đời iPhone 14.

XTmobile là hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện chính hãng, giá rẻ có mặt trên thị trường từ năm 2012. Ngoài việc đem đến sản phẩm chất lượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thủ tục mua điện thoại trả góp đơn giản, XTmobile cũng không ngừng mở rộng hệ thống với 6 cửa hàng tại TP.HCM. Khách hàng liên hệ tổng đài miễn phí 18006229 hoặc truy cập website www.xtmobile.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất