, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/11/2023, 09:53

Điều hòa không khí Midea đã giành được bốn giải thưởng thường niên của ngành

Gần đây, Hội nghị Thượng đỉnh Cao cấp về Ngành công nghiệp Điều hòa không khí Trung Quốc 2023-2024 “Vinh quang hai mươi năm” đã diễn ra long trọng tại Dalian. Hội nghị đã tôn vinh các thương hiệu và sản phẩm xuất sắc trong ngành công nghiệp điều hòa không khí của Trung Quốc năm 2023, và Điều hòa không khí Midea Midea đã xuất sắc giành được bốn giải thưởng lớn bao gồm Giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu trong Ngành công nghiệp Điều hòa không khí Trung Quốc, Giải thưởng Đặc biệt Đóng góp, Giải thưởng Hiệu suất Kênh phân phối Xuất sắc và Giải thưởng Sản phẩm Điều hòa Trung tâm Tốt nhất.

Điều hòa không khí Midea Midea đạt được những thành công này nhờ vào sự đổi mới sản phẩm dựa trên nhu cầu của người dùng, đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Trung Quốc, cùng với hiệu suất xuất sắc trong lĩnh vực thương hiệu và kênh phân phối.

Hai giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu trong ngành điều hòa không khí của Trung Quốc giai đoạn 2023-2024” và “Giải thưởng đóng góp đặc biệt trong 20 năm ngành công nghiệp điều hòa không khí của Trung Quốc” chứng minh đầy đủ rằng các sáng kiến ​​của Midea nhằm tích cực thúc đẩy đổi mới và phát triển trong ngành trong thời gian qua.

Máy điều hòa trung tâm bốn mùa "Navigator III" mới ra mắt của Midea đã giành được giải thưởng "Sản phẩm điều hòa không khí trung tâm tốt nhất trong ngành điều hòa không khí của Trung Quốc năm 2023-2024" nhờ công nghệ và chức năng hàng đầu, trong khi Máy điều hòa Midea Windloa II giành giải Giải thưởng "Sản phẩm điều hòa không khí trung tâm tốt nhất trong ngành điều hòa không khí của Trung Quốc" năm 2023-2024. Giải thưởng Hiệu suất kênh xuất sắc của ngành điều hòa không khí Trung Quốc".

Sau nhiều năm phát triển, máy điều hòa Midea đã hoàn thành bước nhảy vọt “từ máy điều hòa đến không khí”, nhưng điều không thay đổi chính là sự đổi mới công nghệ của Midea hướng đến người dùng, đây chính là chìa khóa để máy điều hòa Midea luôn dẫn đầu ngành. Dựa trên nhu cầu của người dùng và sự thay đổi xu hướng của ngành, máy điều hòa không khí Midea đã hình thành lực đẩy thương hiệu mạnh mẽ thông qua đổi mới công nghệ liên tục và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mang lại môi trường sống thông minh hơn, thoải mái hơn, xanh và lành mạnh hơn cho mọi gia đình, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc điều hòa không khí.Đổi mới và phát triển ngành đóng một vai trò rất lớn.

Tập trung vào xu hướng tiêu dùng về sức khỏe, sự thoải mái và sự khác biệt về nhu cầu trong những năm gần đây, máy điều hòa Midea tiếp tục tung ra nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm hướng tới phong cách sống gia đình thông minh và đẹp đẽ, mang đến những nâng cấp đa chiều cho trải nghiệm gia đình của người tiêu dùng, đồng thời đạt được một danh tiếng tốt. Bao gồm máy điều hòa trung tâm bốn mùa "Navigator III" từng đoạt giải thưởng, Máy điều hòa không khí tươi Midea, Máy điều hòa làm mát nhà bếp Midea, Máy điều hòa tiết kiệm năng lượng làm mát Midea, v.v., nhiều dòng sản phẩm máy điều hòa không khí của Midea bổ sung cho nhau và tiếp tục giành chiến thắng hơn người tiêu dùng.

Báo cáo thường niên năm 2022 của Tập đoàn Midea cho thấy tổng sản lượng và doanh số bán máy điều hòa không khí gia đình của Midea đứng đầu ngành và sản lượng xuất khẩu máy điều hòa không khí gia đình của Midea cao hơn vị trí thứ hai gần 10 triệu chiếc.

Trong tương lai, máy điều hòa Midea sẽ tiếp tục dựa vào người tiêu dùng và tiếp tục tạo ra những sản phẩm điều hòa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi thực hiện đổi mới khoa học và công nghệ theo nhu cầu của người dùng, máy điều hòa không khí Midea cũng sẽ thúc đẩy sự tiến bộ của toàn ngành thông qua sự phát triển lành mạnh của chính mình, thúc đẩy sự nâng cấp thông minh, xanh và tiên tiến của ngành điều hòa không khí, đồng thời cho phép mọi gia đình để tận hưởng cuộc sống thông minh hơn, thoải mái hơn và khỏe mạnh hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất