, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/10/2022, 12:34

Điều thú vị về MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn ở đâu ở đó có nhà vô địch

HẠ NHIÊN
MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng chung kết “Đường lên đỉnh Olympia”.
Nguyên Vũ trở thành quán quân của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22.

Ngôi vị quán quân của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia 2022” thuộc về Đặng Lê Nguyên Vũ – học sinh trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình. “Chàng trai quê lúa” có chiến thắng nghẹt thở trước 3 đối thủ là học sinh trường chuyên, đem về vòng nguyệt quế “mạ vàng” danh giá.

Sau chiến thắng của Nguyên Vũ, khán giả yêu thích “Đường lên đỉnh Olympia” phát hiện ra một điều vô cùng thú vị, đó là MC Trần Ngọc đã phá kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu có nhà vô địch Olympia.

Cụ thể, trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, MC Trần Ngọc đều dẫn trực tiếp ở các điểm cầu có thí sinh giành ngôi vị quán quân, bao gồm: Bắc Giang (2013), Tiền Giang (2014), Quảng Trị (2015).

Năm nay, tại chung kết “Đường lên đỉnh Olympia 2022”, MC Trần Ngọc dẫn tại điểm cầu Thái Bình và điểm cầu này được đón một quán quân Olympia xuất sắc- Đặng Lê Nguyên Vũ (học sinh lớp 12, trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình). Vậy là, tính đến thời điểm hiện tại, MC Trần Ngọc đã có 4 lần dẫn điểm cầu có nhà vô địch Olympia – mối duyên đặc biệt mà chỉ nam MC này mới có.

MC Trần Ngọc có mối duyên đặc biệt với những điểm cầu chung kết Olympia.

Sự trùng hợp thú vị khiến MC Trần Ngọc được mệnh danh là: "MC mát tay nhất Đường lên đỉnh Olympia”. Trên các diễn đàn mạng, người hâm mộ để lại nhiều bình luận về “mối duyên” dẫn đâu thắng đó của nam MC.

“Lúc biết anh Ngọc dẫn điểm cầu Thái Bình đã thấy nghi nghi rồi, y như rằng Nguyên Vũ (Thái Bình) vô địch”, một nick name bình luận.

“Dù chỉ là sự trùng hợp nhưng vẫn thấy MC Trần Ngọc mang một sự may mắn đặc biệt nào đó đến mỗi điểm cầu Olympia mà anh dẫn”, một nick name khác chia sẻ.

Tham gia dẫn dắt các điểm cầu chung kết Olympia, MC Trần Ngọc mang đến không khí sôi động, hào hứng với phong cách trẻ trung, thân thiện. Nụ cười tươi tắn, tích cực của nam MC góp phần thúc đẩy sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả ở điểm cầu dành cho thí sinh tại trường quay.

Nam MC hào hứng chuẩn bị cho việc dẫn dắt chung kết Olympia tại điểm cầu Thái Bình.

MC Trần Ngọc tỏ ra rất hào hứng với việc dẫn dắt điểm cầu chung kết Olympia 2022 tại Thái Bình. Nhiều ngày trước khi diễn ra trận chung kết, trên Facebook cá nhân, nam MC liên tục cập nhật hình ảnh tập dượt với đội cổ vũ ở điểm cầu. Anh cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến thí sinh Nguyên Vũ. Khi chàng trai Thái Bình giành ngôi vị quán quân, MC Trần Ngọc không giấu được niềm vui sướng. Anh viết: “Thái Bình! Nguyên Vũ đã “gáy” thay rất nhiều anh em từ lĩnh vực kiến thức đến cả túc cầu. Cảm xúc quá dâng trào. Nhà vô địch mới của Olympia đã xuất hiện”.

MC Trần Ngọc (sinh năm 1987) tên thật là Trần Hồng Ngọc. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV khi “cầm trịch” nhiều chương trình nổi tiếng, phát sóng ở khung giờ vàng như: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Ô cửa bí mật, Hãy chọn giá đúng, Café sáng với VTV3…

MC Trần Ngọc là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV.

Là một trong những MC thành công, ít ai biết Trần Ngọc từng là sinh viên Khoa Vật lý – Công nghệ hạt nhân, trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ khi còn là sinh viên năm 2, anh đã “bén duyên” với nghề MC khi cộng tác với Đài truyền hình VTV.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, Trần Ngọc đã trở thành MC nổi tiếng. Trên sóng truyền hình, anh gây ấn tượng với lối dẫn trẻ trung, tự nhiên, hài hước, trên môi luôn nở nụ cười.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất