, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 24/02/2024, 18:24

Điều xúc động từ ca sĩ Thùy Chi dành cho cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

BÌNH VŨ
Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả xúc động khi thấy Thùy Chi như đang song ca cùng Wanbi Tuấn Anh.

Nhiều khán giả phát hiện ra rằng khi hát Cho Em, Thùy Chi đã để trống những phân đoạn thuộc về Wanbi Tuấn Anh. Khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả nghẹn ngào, cảm xúc. "Thùy Chi vẫn đang như song ca với anh Wanbi đó. Đoạn đó Thùy Chi là hát bè chứ ko hát chính", người dùng H.H viết.

Video: Phần hát live Cho Em đầy cảm xúc của Thùy Chi.

Khán giả T.H viết: "Anh Wanbi Tuấn Anh mãi ở trong lòng. Từ thời còn nhỏ tới giờ đã lớn khi nghe bài hát của anh, giờ nghe lại bài Cho Em này thấy cảm xúc quá".

Hành động của Thùy Chi đã nhận về nhiều sự khen ngợi từ khán giả. Nhiều người hâm mộ của Wanbi Tuấn Anh cho biết không cầm được nước mắt khi nghe lại ca khúc này cùng hành động tinh tế của Thùy Chi.

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh u não, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời vào năm 2013. Wanbi Tuấn Anh tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, sinh ngày 9/1/1987. Anh được biết đến khi cùng Thu Thủy giành giải Ca sĩ trẻ triển vọng của giải Làn Sóng Xanh năm 2009. 

Wanbi Tuấn Anh đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe.

Các ca khúc của Wanbi chủ yếu thuộc thể loại như: Pop, R&B… Trước đây, anh từng là người mẫu cho nhiều tờ báo và tham gia đóng nhiều mẫu quảng cáo sản phẩm dành cho tuổi teen. Trong sự nghiệp ca hát, Wanbi có nhiều bài hit như: Đôi Mắt, Cho Em, Vụt Mất… 

Cứ mỗi dịp sinh nhật, khán giả lẫn người hâm mộ không quên bồi hồi nhớ về Wanbi Tuấn Anh cũng như bản hit Đôi Mắt đình đám một thời.

Khán giả để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và tiếc nuối vì một tài năng phả ra đi quá trẻ như Wanbi Tuấn Anh. Dù nam ca sĩ đã ra đi nhưng những ca khúc của anh, đặc biệt là bài Đôi Mắt vẫn sống mãi trong lòng khán giả.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất