, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/11/2022, 07:56

Doanh nghiệp trả lương cho nhân viên qua VPBank: “Lợi đủ đường”

VPBank đang “đi trước một bước” trên thị trường khi có hàng loạt ưu đãi vượt trội trong dịch vụ trả lương qua tài khoản để cả doanh nghiệp lẫn cán bộ nhân viên của doanh nghiệp đều “gật đầu” hài lòng.

Cạnh tranh bằng sản phẩm tiện ích, miễn phí

Đã lâu lắm rồi, chị Thanh Hương (nhân viên một doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng tại Hà Nội) và nhiều người khác trong công ty không còn quan tâm tới cây ATM nằm ở đâu nữa bởi không chỉ nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng mà việc chi tiêu của chị Hương cũng hầu hết thực hiện qua chuyển khoản, quét mã QR hoặc thẻ ghi nợ.

“Công ty tôi trả lương qua VPBank nên mọi giao dịch của tôi cũng thực hiện qua ngân hàng này. Giờ đi mua cốc cafe cũng chỉ cần quét mã QR là xong, rất nhanh và tiện lợi”, chị Hương chia sẻ.

Thực chất, việc trả lương qua tài khoản ngân hàng không còn là điều mới mẻ. Nếu các năm trước, doanh nghiệp thường đặt tiêu chí chọn ngân hàng có dịch vụ chi lương cho cán bộ nhân viên (CBNV) phải có mạng lưới rộng, số lượng cây ATM của ngân hàng phân bổ nhiều điểm, có tính phổ biến… nhằm thuận lợi cho CBNV sử dụng thẻ ATM, giảm bớt chi phí chuyển khoản, thì nay, mọi giao dịch đều có thể thực hiện trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trong vài phút, thậm chí không mất phí chuyển tiền thì những tiêu chí trên đã lạc hậu.

Theo các chuyên gia, sự cạnh tranh của các ngân hàng trong phân khúc tài khoản trả lương cho CBNV ở thời điểm hiện tại là sự cạnh tranh về tiện ích, ưu đãi và sự hài lòng đối với khách hàng là doanh nghiệp và cả người lao động.

Doanh nghiệp giảm chi phí, CBNV tiếp cận dịch vụ ưu đãi

Nắm bắt được xu hướng và tâm lý này, VPBank đã triển khai dịch vụ chi trả lương qua tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp với hàng loạt ưu đãi vượt trội, không chỉ doanh nghiệp “lợi đủ đường” mà CBNV của doanh nghiệp cũng có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ ưu đãi khác của ngân hàng.

Theo đó, về phía doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản của VPBank, doanh nghiệp không những được: miễn giảm hàng loạt các loại phí như: Phí đăng ký dịch vụ trả lương, phí sử dụng dịch vụ trả lương, phí sửa đổi thông tin dịch vụ trả lương, phí thanh toán lương..., từ đó giúp doanh nghiệp tiết giảm hàng chục triệu đồng chi phí mỗi tháng, mà còn được tận hưởng các dịch vụ đa dạng trong hệ sinh thái của VPBank.

Đặc biệt, doanh nghiệp còn được VPBank ưu tiên cấp hạn mức vay tín chấp đến 5 tỉ đồng dựa trên lịch sử chi lương và lịch sử dòng tiền của doanh nghiệp. Đây là một lợi thế quan trọng giúp doanh nghiệp chủ động nguồn vốn để phục vụ kinh doanh sản xuất cũng như chi trả lương cho nhân viên…

Với một số doanh nghiệp có số lượng CBNV lên đến hàng trăm thì VPBank sẽ xem xét để lắp đặt cây ATM/CDM ngay tại địa điểm tọa lạc của doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để CBNV rút tiền và thực hiện các giao dịch.

Bên cạnh ưu đãi về tài chính và dịch vụ ngân hàng, doanh nghiệp dùng dịch vụ trả lương tại VPBank còn được cung cấp những ưu đãi phi tài chính mà chưa có ngân hàng nào thực hiện. Đó là tặng tài khoản số đẹp tứ quý, miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite Lounge cho chủ doanh nghiệp, miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Google Workspace giúp số hóa không gian làm việc; miễn phí dịch vụ tư vấn và xây dựng kế hoạch Marketing, miễn phí công cụ đo lường sức khỏe kèm khóa học độc quyền dành cho CEO, miễn phí 1 năm sử dụng gói hóa đơn điện tử…

Trong khi đó, CBNV của doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thanh toán mở tại VPBank cũng được hưởng đa dạng quyền lợi như: miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản Internet Banking, SMS, phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng; miễn phí chuyển liền online liên ngân hàng…, hay ưu đãi khi mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ.

Đặc biệt, tương tự như ưu đãi dành cho doanh nghiệp, VPBank cũng dành đặc quyền tài chính cực hấp dẫn cho các CBNV: Ứng trước lên đến 2 tháng lương, hay được phát hành thẻ tín dụng hạn mức đến 500 triệu đồng; hay xét duyệt cấp vốn tín chấp với hạn mức gấp 5 lần thu nhập… để phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân.

Với CBNV sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cũng sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền trên mọi chi tiêu và ưu đãi giảm giá khác từ mạng lưới hàng nghìn đối tác của VPBank, cùng hàng loạt tiện ích khác…

Như vậy, chỉ với dịch vụ chi lương qua tài khoản của VPBank, cả khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân đều được tận hưởng lợi ích toàn diện vừa về tài chính, vừa bao gồm nhiều giá trị đi kèm thiết thực.

Chi tiết dịch vụ tại: https://www.vpbank.com.vn/uu-dai/sme/chi-luong-2022 hoặc liên hệ hotline: 1900 54 54 15

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất