, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 14/09/2022, 07:55

DohaLand - Sự bứt phá của một doanh nghiệp bất động sản

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản DohaLand là một trong số những đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản uy tín, đang trên đà khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay.

DohaLand được thành lập vào năm 2020 - khoảng thời gian không chỉ Việt Nam mà toàn cầu đều có những biến động vô cùng lớn về mọi mặt. Thị trường bất động sản (BĐS) cũng không nằm ngoài ngoại lệ khi phải chịu những cú sốc lớn bởi tác động từ dịch bệnh, những đợt giãn cách xã hội. Mọi kế hoạch bị đảo lộn, nhiều dự án không kịp xoay vòng vốn, giao dịch sụt giảm nghiêm trọng do tâm lý sợ dịch, dè chừng trong việc đầu cơ bất động sản.

Trước làn sóng đại dịch, thị trường BĐS đã chứng kiến một cuộc thanh lọc lớn chưa từng thấy và có lúc gần như “đóng băng”. Chính vì thế mà quyết định thành lập DohaLand trong thời điểm này là khá mạo hiểm.

Sóng gió từ những ngày đầu thành lập

Khởi đầu chỉ với 10 nhân sự, 2 năm qua thực sự là một chặng đường đầy thử thách cho một doanh nghiệp trẻ. Nhưng từ trong khó khăn, DohaLand nhận ra đây cũng chính là cơ hội để phát triển, khẳng định năng lực, xây dựng uy tín trên thị trường phân phối.

Vượt khó khăn, tạo nên thành tựu

“Thời thế tạo anh hùng” - thành công từ trong khó khăn mới là cách để một công ty chứng minh bản lĩnh của mình. Và DohaLand đã làm được điều đó.

Là một doanh nghiệp mới, chỉ trong vòng 2 năm, công ty đã đạt được những thành tựu vô cùng đáng tự hào. Hiện tại, DohaLand đã xây dựng được mạng lưới hàng trăm nhân sự cốt lõi, nằm trong top đầu các đại lý phân phối sản phẩm chất lượng như:  KN Paradise Cam Ranh, Ivory Hòa Bình, , Crown Villas Thái Nguyên, FLC Quy Nhơn, …

Đặc biệt, tại hai dự án Legacy Hill Hòa Bình và Sonasea Vân Đồn, DohaLand tự hào được xướng danh là TOP1 Đại lý phân phối xuất sắc sản phẩm của chủ đầu tư. Sắp tới đây, DohaLand rất vui mừng trở thành đối tác quan trọng tham gia phân phối 3 dự án sắp tới của NovaLand là NovaWorld Mũi Né – Marina City, Novaworld Nha Trang – Diamond Bay và Novaworld Phan Thiết.

Điểm chung tại các dự án mà DohaLand phân phối đều là những dự án có quy mô lớn, đến từ chủ đầu tư uy tín, đầy đủ về mặt pháp lý. Tất cả các dự án đều được công ty chọn lọc, nhằm mang đến những sản phẩm đầu tư chất lượng, minh bạch nhất cho khách hàng.

Thành công từ chính sách phát triển đúng đắn

Ngay từ khi thành lập, CEO DohaLand – ông Nguyễn Viết Anh đã xác định rõ kim chỉ nam hoạt động của công ty chính là: “Tập trung triển khai phân phối những dòng sản phẩm có giá trị; Chú trọng đào tạo và phát triển nhân sự chuyên nghiệp hơn mỗi ngày”. Được xem là vị thuyền trưởng tài ba với hơn 10 năm kinh nghiệm, cái nhìn sâu sắc về thị trường, ông đã chèo lái con thuyền DohaLand vượt qua sóng gió, có những hoạch định, chính sách phát triển đúng đắn cho công ty.

DohaLand tập trung theo đuổi tôn chỉ “ĐỒNG HÀNH”. “Đồng hành” ở đây không chỉ là giữa đội ngũ nhân sự trong công ty, gia tăng tính gắn kết, từ đó nâng cao chất lượng làm việc mà còn là đồng hành cùng chủ đầu tư và khách hàng trên hành trình phân phối những sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng nhất. 

Ở DohaLand, mỗi nhân viên chính là một thành viên trong đại gia đình lớn.  Hiểu rằng cốt lõi của một doanh nghiệp, sự sống còn của một công ty chính là con người, DohaLand đã trở thành một “mái nhà” - nơi để tất cả mọi người cùng sát cánh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, hướng tới đích đến thành công.

Xác định hướng đi đường dài, DohaLand lấy thành công làm động lực để tiếp tục phấn đấu. Trong tương lai, công ty xác định sẽ không ngừng phát triển thêm quy mô nhân sự về cả chất lượng lẫn số lượng. Các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp có pháp lý hoàn thiện, được đầu tư tốt về hạ tầng, vị trí thuận lợi và được đầu tư bởi các chủ đầu tư có uy tín cao trên thị trường toàn quốc sẽ là những sản phẩm được chú trọng phân phối nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần BĐS DohaLand

Địa chỉ: Tòa Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân HN

SĐT: 0961307599

Website: https://dohaland.vn/

Bình luận

Xem nhiều
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất