, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/09/2022, 08:29

Đôi bạn thân 13 năm rủ nhau đi thoát “ế” suýt tương tàn vì… trai

KIÊU KỲ
Liệu hai cô nàng là bạn thân lâu năm có tìm được một nửa như ý khi tham gia ghép đôi.

Ghép đôi thân tốc tập 73 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ hai cặp đôi là Dương Chiến – Minh Anh (ghế xanh) và Quang Hưng – Bích Huyền (ghế đỏ).

Dương Chiến (29 tuổi, Kiên Giang) – Hướng dẫn viên du lịch & MC tự do tại TP.HCM, có giọng nói trầm ấm, thích sáng tác thơ và đã giành 3 giải tác giả trẻ, ngoài ra anh còn có khả năng lồng tiếng phim, giả giọng.

“Em có hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu thời sinh viên được 3 năm chia tay khi cả hai ra trường do tính chất công việc khác nhau và bạn trở về quê. Mối tình thứ hai với một bạn khách em đi dẫn tour ở trên Đà Lạt, vì em là người chu đáo nên bạn nghĩ em có tình cảm với bạn. Sau đó bạn gọi lên công ty đặt riêng đi đảo Nam Du 2 ngày, ở hai phòng riêng cùng em. Khi bạn hỏi em thích gu như nào, em nói em thích mẫu bạn gái nhỏ con, bạn đó hơi mập không phải gu của em. 3 tháng sau em gặp lại thì bạn giảm hơn 20kg và cả hai bắt đầu nói chuyện rồi nảy sinh tình cảm. Hơn hai năm ở bên nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng khi dừng lại rất lãng mạn, em và bạn rủ nhau đi Đà Lạt rồi mạnh ai nấy về. Em thích bạn gái nhìn vẻ ngoài hiền chút xíu, vẫn gu nhỏ con. Em thích bạn gái không hoàn hảo, không biết nấu ăn cũng được vì em sẽ giúp mối quan hệ trở nên hoàn hảo hơn, em biết nấu ăn và làm mọi việc”, anh chàng đa tài trải lòng.

Minh Anh (21 tuổi, TP.HCM) – nhân viên tài chính, có điểm yếu hơi ngại giao tiếp; điểm mạnh biết nấu ăn, lắng nghe, quan sát, lúc rảnh rỗi thích đi xem phim, du lịch.

“Em có hai mối tình, một mối tình thời cấp 3 và một mối tình cách đây 1 năm. Mối gần đây quen được 3 năm chia tay do hai người không cùng suy nghĩ. Em thích mẫu bạn trai cao 1m7, tươm tất và thơm”, cô nàng 1m62 thật thà.

Quang Hưng (24 tuổi, Phú Thọ) – Điều phối vận tải ở TP.HCM, có điểm mạnh kiên trì trong công việc; điểm yếu ít nói, trầm tính.

Chàng trai ghế đỏ trải qua hai mối tình đều được 2 năm thì chia tay. Mối gần nhất chấm dứt do anh đầu tư kinh doanh thô lỗ bị trầm cảm không quan tâm tới bạn gái nên chủ động chấm dứt. Dù cảm thấy tiếc nuối nhưng khi anh quay lại tìm thì cô đã đi lấy chồng. Tham gia chương trình, anh chỉ cần tìm bạn gái trưởng thành, ngoại hình dễ nhìn và biết quan tâm.

Bích Huyền (22 tuổi, TP.HCM) – Lễ tân khách sạn, là người giao tiếp tốt, dễ thích nghi với môi trường mới nhưng hơi không biết nấu ăn và thiếu tự tin về bản thân.

“Em cũng có hai mối tình, mối tình đầu thời cấp 2 và mối tình thứ hai chia tay cách đây 1 năm. Mối tình gần đây rất sâu đậm với em, em quen được 2 năm rưỡi. Khi quen bạn đó em bị tụt còn 37 kg vì bạn cắm sừng em. Em phát hiện qua tin nhắn thì bạn nói chỉ “say nắng” thôi. Em quyết định tha thứ cho bạn một lần để quen tiếp và em lại bị cắm sừng bởi chính người đó. Sau 3 lần tha thứ em không còn niềm tin nữa và nghĩ mình đang “lụy”. Em quyết định chia tay sau đợt dịch và yêu bản thân hơn. Em mong tìm một bạn trai tử tế, đàng hoàng, biết chăm sóc em”, cô nàng lễ tân trải lòng.  

Bích Huyền cũng tiết lộ, cô và Minh Anh là bạn thân suốt 13 năm, cả hai rủ nhau tham gia chương trình để thoát “ế”. Thấy mối quan hệ thân thiết của hai cô gái, bà mối Cát Tường hài hước nói: “Tình bạn có chắc bền lâu? Tụi em làm sao thì làm, đừng để tình bạn sứt mẻ vì người ta”.

Mở cửa trái tim, hai anh chàng với hai tính cách khác biệt đều gây ấn tượng với hai cô gái hiền lành, dễ thương. Sau khi các cặp nắm tay trao cảm xúc, đã không có đôi bấm chọn người ngồi cùng màu ghế với mình. Màn ghép đôi thất bại của bốn người chơi khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất