, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/07/2019, 17:21

Đội tuyển Việt Nam, Thái Lan cùng bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Chiều ngày 17/7, tại Kuala Lumpur, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, vòng loại thứ nhất đã diễn ra từ ngày 6/6.

Sau thành tích tốt tại King's Cup, ĐT Việt Nam tăng 5 điểm, xếp vị trí 96 thế giới và hạng 15 châu Á.
Sau thành tích tốt tại King's Cup, ĐT Việt Nam tăng 5 điểm, xếp vị trí 96 thế giới và hạng 15 châu Á.

Vòng loại thứ 2 có sự tham dự của 40 đội, gồm 6 đội vượt qua vòng loại đầu tiên cùng 34 đội có thứ hạng cao nhất châu Á. 40 đội được chia thành 5 nhóm hạt giống, mỗi nhóm gồm 8 đội. AFC bốc thăm để chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng 5 đội.

Sau thành tích tốt tại King's Cup, đội tuyển Việt Nam tăng 5 điểm, xếp vị trí 96 thế giới và hạng 15 châu Á. Thứ hạng này giúp Việt Nam thuộc vào nhóm 2 phân loại hạt giống, cùng với Iraq, Syria, Uzbekistan, Lebanon, Oman, Kyrgyzstan và Jordan.

Theo kết quả bốc thăm, Việt Nam rơi vào bảng G cùng UAE và ba đối thủ Đông Nam Á gồm Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Đây được nhận xét sẽ là bảng đấu rất thú vị tại vòng loại World Cup 2022.

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á bắt đầu từ 5/9/2019 đến 9/6/2020. Các đội thi đấu hai lượt sân nhà - sân khách để chọn ra 8 đội đầu bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tại đây, 12 đội sẽ chia làm 2 bảng và đá lượt đi - lượt về để chọn hai 2 đội nhất nhì mỗi bảng giành vé dự VCK World Cup 2022 tại Qatar. Hai đội về thứ 3 sẽ đá paly-off để tranh suất đến Qatar.

Danh sách kết quả bốc thăm Vòng loại thứ 2 World Cup 2022:

Bảng A: Guam, Maldivers, Syria, Philippines, Trung Quốc

Bảng B: Nepal, Đài Loan, Jordan, Kuwait, Australia

Bảng C: Campuchia, Hong Kong, Iraq, Bahrain, Iran

Bảng D: Singapore, Yemen, Uzbekistan, Palestine, Arab Saudi

Bảng E: Bangladesh, Afghanistan, Oman, Ấn Độ, Qatar

Bảng F: Mongolia, Myanmar, Kyrgyz, Tajikistan, Nhật Bản

Bảng G: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, UAE

Bảng H: Sri Lanka, Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên, Hàn Quốc

 

Minh Đức

Bình luận

Xem nhiều


Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.


Đến cuối năm nay, cả nước có khoảng 18.327 hợp tác xã nông nghiệp và 79 liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp. Nếu có sự kết nối hiệu quả, đây là lực lượng hùng mạnh để cơ cấu lại nông nghiệp thời gian tới.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất