, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 26/03/2024, 11:53

Đồng hồ thông minh cho người mới tập chạy với pin 11 ngày, có GPS

NGỌC PHẠM
Đồng hồ thông minh này cho thời gian sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Garmin vừa ra mắt Forerunner 165 series - dòng đồng hồ chạy bộ GPS chuyên dụng dành cho người mới bắt đầu chạy bộ. Forerunner 165 series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music, được trang bị màn hình AMOLED, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm. Riêng phiên bản Forerunner 165 Music có khả năng lưu trữ trực tiếp trên đồng hồ để kết nối với tai nghe Bluetooth nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại.

Garmin Forerunner 165 series cho thời gian sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Về các tính năng luyện tập sức khỏe, nhà sản xuất cho biết, dựa trên mục tiêu, tình trạng sức khỏe của người dùng mà dòng Forerunner 165 sẽ đưa ra giáo án bài tập hằng ngày. Đồng thời, đồng hồ sẽ dự đoán thời gian hoàn thành 5km, 10km, 21km, 42km của người dùng. 

Forerunner 165 series có khả năng tạo cung đường trong ứng dụng Garmin Connect, hoặc lập kế hoạch trên các nền tảng khác thứ ba, sau đó động đồng bộ hóa trực tiếp lên đồng hồ. Ở chế độ thể thao tích hợp, ngoài 25 môn thể thao, Forerunner 165 series còn được tích hợp các bài tập về sức mạnh, HIIT, yoga, pilates,...

Một số tính năng nổi bật khác:

- Phát hiện giấc ngủ ngắn: Tự động theo dõi và ghi chép giấc ngủ ngắn (ngủ trưa) để đánh giá lợi ích của chúng đối với cơ thể, sau đó đề xuất thời điểm và thời lượng ngủ thích hợp. 

- Thống kê sức khỏe: Trong vòng 2 phút, đồng hồ ghi nhận chỉ số nhịp tim, nhịp thở, mức stress, SpO2 như một bài kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng ngày.

- Tuổi thể chất: Dựa trên tình trạng sức khỏe và cường độ luyện tập thực tế, Forerunner 165 chấm điểm độ tuổi thể chất của người dùng và đưa ra các lời khuyên cải thiện.

Thời lượng pin: sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Dịp này, Garmin còn công bố HRM-Fit - dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ. Sản phẩm được thiết kế để mang đến những thông số kỹ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp. Người dùng có thể kẹp thẳng vào áo bra thể thao để sử dụng.

Khi kết nối với đồng hồ thông minh Garmin tương thích, HRM-Fit có thể cung cấp các phân tích chuyên sâu về chạy bộ, bao gồm thời gian tiếp đất cân bằng, nhịp độ (pace), chiều dài sải chân,… góp phần cải thiện kỹ thuật chạy cho chủ nhân.

Về giá bán, đồng hồ Forerunner 165 series có giá tham khảo 6,69 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 7,99 triệu đồng cho phiên bản Music. Còn thiết bị cảm biến HRM-Fit hiện đang được bán với giá 4,09 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất