, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 16/04/2023, 07:52

Dòng Pixel 8 của Google tiếp tục bị rò rỉ thiết kế

BẠCH NGÂN
Dòng Google Pixel 8 có thể được ra mắt vào tháng 5 trong sự kiện I/O 2023 của công ty.

Theo Gadget360, dòng điện thoại Pixel 8 - với Pixel 8 và Pixel 8 Pro - dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện I/O 2023 của Google vào tháng 5 sắp tới. Khi sự kiện thường niên của công ty ngày càng gần, nhiều thông tin rò rỉ về các thiết bị sắp ra mắt bắt đầu xuất hiện. Mới đây nhất là những hình ảnh về thiết kế vỏ ngoài của điện thoại Pixel mới đã xuất hiện trên internet.

Theo đó, một báo cáo của TechGoing đã đăng tải các hình ảnh được cho là phần vỏ ngoài của Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Những hình ảnh này cho thấy các nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải, đồng thời là loa và cổng USB Type-C ở cạnh dưới. Ngoài ra, còn một phần trống hình chữ nhật ở phía sau được cho là nơi đặt camera của Pixel 8.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Pixel 8 với thiết kế vỏ ngoài.

Hình ảnh kết xuất vỏ của điện thoại Pixel 8 cho thấy một thanh ngang chứa camera nhô cao với thiết kế cạnh cong, tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Microphone và đèn flash LED cũng được bố trí trên thanh camera này.

Đối với vỏ của Pixel 8 Pro, cũng có một thanh camera nằm ngang với các cạnh cong, chứa một cụm với 3 camera phía sau cùng với đèn flash LED. Các kết xuất mới này đều giống với các rò rỉ trước đó.

Hiện tại, Google đã sẵn sàng tổ chức sự kiện I/O 2023 vào ngày 10/5. Trong sự kiện này, gã khổng lồ công nghệ dự kiến sẽ ra mắt dòng Pixel 8, cùng với Pixel 7a và thậm chí có thể là Pixel Fold.

Một con chip Tensor mới dựa trên chipset Exynos 2300 của Samsung dự kiến sẽ cung cấp khả năng xử lý cho các thiết bị cầm tay Pixel mới. Pixel 8 dự kiến sẽ có màn hình 6,16 inch, trong khi Pixel 8 Pro có thể có màn hình 6,7 inch. Cả hai đều đi kèm với màn hình đục lỗ nằm ở giữa với camera selfie và cảm biến được đặt bên dưới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất