, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/09/2022, 08:54

Động thái lạ của Samsung trước thềm sự kiện Apple

TRẦN VY
Ngay trước sự kiện của “đối thủ” Apple, Samsung bất ngờ tung video quảng cáo sản phẩm của mình nhằm thu hút sự chú ý.

Video quảng cáo mới nhất của Samsung.

Samsung vừa có động thái khó hiểu khi đăng tải video quảng cáo ngay trước sự kiện “Far out” của Apple, đá xoáy “gia đình” iPhone 14: Sự đổi mới này sẽ không sớm có trên một chiếc iPhone.

Ảnh concept iPhone 14 Series.

Video quảng cáo các tính năng như camera 108 megapixel và "Space Zoom" 100x có sẵn trong các flagship của hãng – Galaxy S22 Ultra. Thêm vào đó, chiếc smartphone màn hình gập nhỏ gọn – Galaxy Z Flip 4 cũng xuất hiện trong video quảng cáo.

Galaxy S22 Ultra.

Video quảng cáo dù chỉ dài 30 giây nhưng cũng gây chú ý vì xuất hiện chỉ sáu ngày trước sự kiện "Far Out" của Apple. Đây là nơi công bố bộ tứ iPhone 14, trong đó cặp iPhone 14 Pro sẽ có các tính năng mới, bao gồm camera 48MP – cung cấp khả năng quay video 8K, màn hình luôn bật và thay thế “tai thỏ” bằng vết cắt hình “viên thuốc” mới.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất