, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/06/2023, 16:53

Động thái mới nhất trên Facebook của vợ Bùi Tiến Dũng sau những bài đăng "lạ"

CHI AN
Bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh đã có những động thái mới sau bài đăng xôn xao mạng.

Cách đây 3 ngày (6/6), cộng đồng mạng xôn xao khi trên trang cá nhân có tích xanh chính chủ của Nguyễn Khánh Linh bất ngờ đăng status kèm video với nội dung về mâu thuẫn với ông xã Bùi Tiến Dũng. Tối cùng ngày, trung vệ của ĐT Việt Nam đã đăng tải hình ảnh anh cùng bà xã và con gái lớn vui vẻ cùng nhau kèm theo chia sẻ. “Ơ đang yêu nhau thế cơ mà. Mọi người cứ bình tĩnh để nhà mình xử lý bọn hacker nhé”, Bùi Tiến Dũng viết.

Tuy nhiên sau đó, trang cá nhân của Nguyễn Khánh Linh tiếp tục có status lạ, dọa tung những điều “hay ho” về vợ chồng Bùi Tiến Dũng. 

Trang cá nhân của vợ chồng Bùi Tiến Dũng được dân mạng theo dõi "nhất cửa nhất động".

Mới đây nhất, hai bài đăng này đã bị biến mất khỏi trang Facebook của bà xã chàng trung vệ. Khánh Linh cho biết cô đã nhờ một người bạn can thiệp để lấy lại được tài khoản.

Trước khi "bị hack tài khoản mạng xã hội", Khánh Linh thường chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cô chấm ông xã 100 điểm trên sân cỏ, 1000 điểm ngoài đời thường. Tiến Dũng được vợ khen là người đàn ông biết yêu thương vợ, giỏi chăm con. Bùi Tiến Dũng là một cầu thủ tài năng còn Khánh Linh sớm phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô xuất thân trong gia đình giàu có tại Bắc Ninh, làm trong lĩnh vực khách sạn. Sau khi đi du học Singapore về nước, cô tiếp quản cơ ngơi của gia đình. Cô tự học hỏi và mở thêm những mặt hàng kinh doanh riêng như mỹ phẩm, trái cây, đồ uống.

Bùi Tiến Dũng từng mua xế hộp 2 tỷ tặng vợ.
Chàng trung vệ có màn cầu hôn ngay trên sân cỏ năm 2020.
Khánh Linh dành nhiều lời khen khi nói về Tiến Dũng.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào năm 2021, diễn ra ở 3 nơi là Hà Nội, Bắc Ninh (quê cô dâu) và Hà Tĩnh (quê chú rể). Cả hai có với nhau hai người con, đặt tên ở nhà là Sushi và Mochi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất