, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 18/11/2022, 15:55

Dreams Tree Organization - Đồng hành cùng mỗi công dân thực hiện giấc mơ không có biên giới 

Hoàng Hương
Bắt đầu cuộc sống ở một đất nước xa lạ với nhiều cơ hội cũng như thử thách vẫn luôn là mong muốn của nhiều người. Dreams Tree Organization luôn mong muốn là cái tên đồng hành cùng những ai đang có mong muốn đó. Điều mà DTO hướng đến là trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư, quốc tịch và cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng. 

Dreams Tree Organization là một công ty định cư tập trung vào Úc, Mỹ, Canada và các nước phát triển khác. Đến với DTO khách hàng sẽ nhận được sự tận tâm chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, nhằm đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Dreams Tree Organization hiểu rằng quy trình rõ ràng và hiệu quả chính là giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư và nhân viên DTO luôn giữ vững sự kiên trì và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Trải qua 3 năm hoạt động, Dreams Tree Organization đã thực hiện thành công rất nhiều bộ hồ sơ định cư đầu tư và tay nghề Úc, Canada, New Zealand cho các khách hàng Việt Nam. Đơn vị cũng xây dựng được đội ngũ luật sư có mặt trên 10 quốc gia và có đối tác tại 27 nước trên thế giới. Dreams Tree Organization vẫn đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. 

Không chỉ sở hữu những con số ấn tượng , Dreams Tree Organization còn có một đội ngũ nhân lực hùng hậu đứng sau thành công đó. Trong đó phải kể đến những cái tên như Desmond Ang (Luật sư di trú Úc – Top 25 Luật sư di trú toàn cầu), Stephen Lockyer (Thành viên Hội đồng di trú Canada), Thai Yang (Giám đốc điều hành – Thạc sĩ tâm lý học), Calvin Bui (Luật sư di trú Canada), Quốc Võ (Đối tác an cư Mỹ), Mike Tran (Visa Officer Canada), Toàn Lê (Marketing Director). 

Dreams Tree Organization hiểu được ý nghĩa của công việc mình đang làm. Nó không chỉ là công việc mà mỗi nhân viên đều đang mang trong mình sứ mệnh biến giấc mơ về cuộc sống lý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực. Chính vì thế, Dreams Tree Organization đồng hành để đưa giấc mơ của mọi người vượt qua mọi rào cản biên giới. Đặc biệt cùng khách hàng giải quyết các vấn đề như kiến thức, tài chính, kinh nghiệm, pháp lý,…

Dreams Tree Organization không ngừng xây dựng văn hóa công ty bằng cách tạo một môi trường làm việc dân chủ, công bằng và tự do phát triển nghề nghiệp và năng lực cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, DTO cũng không ngừng đào tạo, giúp trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Từ đó giúp mỗi thành viên trong công ty thử thách bản thân và nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. Nhờ có sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và chất lượng nhất, Dreams Tree Organization khiến cho khách hàng tin tưởng tuyệt đối về những giải pháp và dịch vụ mà đơn vị đưa ra.

Với định hướng trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực định cư và di trú nước ngoài, Dreams Tree Organization liên tục đẩy mạnh kết nối tới nhiều thị trường tiềm năng. DTO cam kết sẽ tạo ra các giá trị bền vững và lâu dài cho các khách hàng và các đối tác của công ty. 

Công ty TNHH Dreams Tree Organization

9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Website: https://www.dreamstree.org/

Hotline: (+84) 097 597 1218

Email: thaiyang@dreamstree.org 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất