, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/10/2022, 16:53

Dự án tài trợ 10.000 không gian trải nghiệm showroom 3D thế hệ mới cho doanh nghiệp SME

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos quyết định triển khai dự án Tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) 10.000 không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới bằng công nghệ VR - AR.

Công nghệ VR (virtual reality) được áp dụng tại gian hàng thời trang của thương hiệu Uniqlo trong trung tâm thương mại.

Nhận thấy nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp muốn nâng cao trải nghiệm cao cấp cho khách hàng, tiếp cận khách hàng từ xa bằng công nghệ xây dựng showroom 3D. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đang dẫn đầu xu thế bằng cách đầu tư rất lớn vào công nghệ này. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn còn loay hoay về vấn đề tìm kiếm đối tác công nghệ cũng như chi phí cho hoạt động này. Đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam không có đủ nguồn lực để triển khai, điều đó khiến cho họ có nguy cơ bị tụt hậu lại phía sau trong cuộc đua công nghệ.

Nhận thấy điều đó, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos quyết định thực hiện dự án tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) 10.000 không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới miễn phí với kinh phí lên tới 100 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí khởi tạo và lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây với thời gian lên tới 10 năm, tổng giá trị hỗ trợ 10 triệu trên mỗi gian hàng. Công nghệ của LocaMos cho phép 10.000 doanh nghiệp được ghi lại hình ảnh 360 độ gian hàng của họ, chuyển thành không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới và đăng tải lên website chính thức của công ty đó.

Gian hàng trải nghiệm 3D thế hệ mới Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos thực hiện trong dự án Tài trợ cho 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Tại dự án, khách hàng của doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm tham quan showroom 3D chân thực từ xa bằng những thiết bị thông dụng như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Dự án sử dụng các công nghệ chuyên nghiệp để lấy dữ liệu số hóa về không gian. Tất cả mọi hình ảnh, màu sắc và đường nét đều được tái hiện gần như chính xác 100% khi chuyển sang định dạng không gian trải nghiệm 3D thế hệ mới. Công nghệ này tạo nên không gian 3D với góc nhìn thực tế với các bước di chuyển ngắn, liên tục và chi tiết, cho phép người dùng có thể chủ động tương tác trực tiếp và di chuyển trong không gian đến bất cứ điểm nào cho cảm nhận như đang thực sự đứng ở đó.

Với những tương tác trực tiếp qua nền tảng được xây dựng trên công nghệ hiện đại, gian hàng trải nghiệm 3D thế hệ mới có thể tiếp cận với số lượng người dùng không giới hạn, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi tiếp cận doanh nghiệp qua nền tảng trải nghiệm 3D thế hệ mới mà không cần phải di chuyển đến bất kì địa điểm cụ thể nào. Tiện lợi hơn, nền tảng gian hàng trải nghiệm 3D thế hệ mới có thể được sử dụng trên đa nền tảng các thiết bị như là máy tính, máy tính bảng, điện thoại hay kính VR… khiến người dùng thể trải nghiệm những công nghệ 3D hiện đại nhưng cũng vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp doanh nghiệp tăng được độ nhận diện của thương hiệu.

Không gian 3D với góc nhìn thực tế với các bước di chuyển ngắn cho phép người dùng có thể chủ động tương tác trực tiếp với không gian.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang quan tâm có thể truy cập website dự án. Mọi thông tin chi tiết bao gồm cách đăng ký tham gia, hướng dẫn chi tiết, phương thức hoạt động hay các thông tin xu hướng công nghệ cũng được đăng tải đầy đủ tại đây.

Bình luận


user-avt

Tuyệt vời quá

00:05, 18/05/2023

Chỉ có những người yêu nước mới làm nên những điều vĩ đại! Lòng yêu nước bắt nguồn từ tình yêu quê hương, yêu những điều giản dị nhất như: khóm hoa trong sân nhà, con sông của làng quê, bờ đê và luỹ tre....! Là người Việt Nam, tôi luôn tự hào về điều đó, tôi sẽ nỗ lực vươn lên dù có nhiều gian khó nhưng luôn muốn làm điều nhỏ nhoi gì đó cho dân tộc Việt Nam! Tôi tin 2025-2030 Việt Nam sẽ là một đất nước cường thịnh khẳng định vị thế của mình trên cộng đồng quốc tế! Trí tuệ Việt phụng sự người Việt và sánh vai cùng cường quốc năm châu như lời nhắn nhủ của Bác với lớp trẻ: “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với cường quốc năm châu hay không đó là nhờ công lao học tập của các cháu” Nhớ công ơn của Bác thế hệ con cháu cùng nỗ lực vươn lên!.

user-avt

Tuyệt vời quá

00:05, 18/05/2023

Quá tuyệt vời .

Xem thêm bình luận
Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất