, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/08/2022, 08:47

Dự báo thời tiết ngày 17/8: Miền Bắc có nơi nắng nóng, miền Nam chiều tối mưa to

Bảng Anh
Các tỉnh Bắc Bộ ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng. Trong khi đó, Nam Bộ chiều tối có mưa to, ngày mưa nắng bất chợt.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hôm nay (17/8), các tỉnh buổi sáng có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng, có nơi nắng nóng, tối và đêm ít khả năng có mưa.

Tại miền Trung, khu vực phía Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng; phía Nam ngày nắng, chiều tối đến đêm khả năng có mưa dông rải rác.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết ban ngày phổ biến có nắng, xen lẫn là những cơn mưa bất chợt. Từ chiều tối đến đêm đề phòng mưa dông mạnh khả năng gây ngập úng ở vùng trũng thấp.

Hôm nay, miền Bắc có nơi nắng nóng (ảnh minh họa)

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 17/8:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa; riêng khu Đông Bắc Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm không mưa. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Tây Nguyên: Ngày mưa nắng gián đoạn; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ: Ngày nắng gián đoạn; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34-35 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất