, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/09/2022, 12:54

Dự báo thời tiết trên cả nước ngày khai giảng năm học 2022

BẢNG ANH
Nắng và nắng nóng sẽ là thời tiết chủ đạo ban ngày ở cả 3 miền trong ngày học sinh cả nước tới trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, ngày 5/9/2022, thời điểm học sinh trên cả nước đến trường khai giảng năm học mới 2022-2023 thời tiết sẽ khá thuận lợi.

Cụ thể:

Khu vực Bắc Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm và sáng có mưa vài nơi. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Khu vực Trung Bộ: Bắc Trung Bộ: nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C; ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Trung Trung Bộ: nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C; ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Nam Trung Bộ: nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C; ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 29-32 độ C.

Nam Bộ: Ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 29-33 độ C.

Khu vực Hà Nội: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất