, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 14:34

Duca Group: Tập đoàn bất động sản uy tín, trao sứ mệnh “an cư lập nghiệp” cho hàng triệu người Việt

Với sứ mệnh mang yêu thương và trao tổ ấm cho hàng triệu người Việt, Duca Group ngày càng khẳng định vị trí là một trong những đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản uy tín.

Bí quyết làm lên tên tuổi của bất động sản Duca Group

Quản lý vận hành thông minh luôn là tiêu chí của bất động sản Duca Group. Duca Group mang đến hệ sinh thái toàn diện từ tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý khai thác bất động sản (BĐS), dịch vụ tài chính BĐS và giao dịch dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Một góc dự án bất động sản của Duca tại Thái nguyên chụp từ trên cao

Tập đoàn Duca tự hào với các dự án sản phẩm đất nền, thổ cư, đến các toà nhà văn phòng và các căn hộ sang trọng,… Hiện tại công ty đã hoàn thiện được: một số căn penthouse, chung cư mini khu vực Hà Nội, các căn biệt thự tại Đà Nẵng và triển khai các khu đất đấu giá tại các tỉnh ven Hà Nội nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Ngoài ra với định hướng riêng biệt, Duca Group cũng xây dựng mô hình vận hành bất động sản theo các tiêu chí: lựa chọn các bất động sản có vị trí đẹp nhất, có tiềm năng tăng giá, xây dựng theo từng kiến trúc phù hợp với vị trí và nhu cầu, chuyển nhượng với giá cao nhất.

Chủ Tịch HĐQT - bà Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ: “Tôi cho rằng Duca Group còn tiến xa hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Kết nối giá trị, chia sẻ niềm tin” nhằm mục tiêu phát triển Doanh nghiệp bền vững và hướng tới việc xây dựng một doanh nghiệp trường tồn. Chúng tôi đặt chữ “Tâm - Tầm - Tài - Đức – Phúc” như kim chỉ nam để xây dựng sự phát triển của Doanh nghiệp, luôn luôn lấy khách hàng là trung tâm xây dựng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu Duca có nghĩa là ĐỦ CẢ, mong muốn xây dựng một thương hiệu dành cho người Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ có giá trị cho người tiêu dùng Việt”.

Ngoài ra Tập đoàn Duca còn mong muốn mang tới quyền lợi cao nhất cho các nhà đầu tư, khách hàng và những người tin tưởng yêu mến công ty. Duca hướng tới sự phát triển hiệu quả bền vững, với phương châm “Xây niềm tin vững - Dựng uy tín vàng”.

Bất động sản Duca Group: ứng dụng công nghệ vào quá trình chuyển đổi số trong bất động sản

Dự án hệ sinh thái của Duca

Hệ sinh thái Công nghệ Duca Group đã đưa thành công ra thị trường những sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu như công nghệ AI, Blockchain, Big Data.

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản của Duca cùng được xem là sự kết hợp hoàn hảo các sản phẩm công nghệ bổ trợ lẫn nhau và đáp ứng được đẩy đủ những nhu cầu liên quan đến giao dịch bất động sản hiện nay, tạo nên một phương thức tiếp cận hoàn toàn mới trong giao dịch bất động sản.

Duca Group: Trao yêu thương và tổ ấm cho hàng triệu người Việt

Với đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo và tiềm lực tài chính vững mạnh, bất động sản Duca luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các sứ mệnh, giữ vững uy tín trước các đối tác và khách hàng với mục tiêu cùng phát triển, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

Các khách hàng, nhà đầu tư khi hợp tác cùng Duca Group sẽ được đảm bảo nguồn vốn đầu tư, có được lợi nhuận hấp dẫn cũng như được tặng điểm để mua hàng trên sàn thương mại điện tử DUCA. Hơn hết, khách hàng còn được sử dụng các hệ sinh thái công nghệ của DUCA miễn phí (Mạng xã hội, họp trực tuyến, thương mại điện tử,…), được thăm quan hệ sinh thái của DUCA Group hàng tuần và được kiếm tiền trên hệ sinh thái DUCA một cách hiệu quả.

Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều có tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy là chính mình, là nơi để tìm về sau tất cả, Duca Group đang sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên một căn nhà mà nơi đó chính là tổ ấm.

Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ: “Muốn giữ chân khách hàng thì phải tạo lòng tin, chính là các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đã mang đến cho khách hàng sử dụng. Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện cho tốt nhất cho doanh nghiệp, nên doanh nghiệp tôi cũng đặt mục tiêu phát triển kinh doanh hiệu quả, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động và đóng thuế đầy đủ cho nhà nước. Duca Group luôn chủ động tham gia các phong trào đoàn thể như ủng hộ đồng bào lũ lụt và các gia đình khó khăn, làm việc trong thời đại phẳng phải luôn giữ chữ tâm và luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng đó là mục tiêu của cả doanh nghiệp.”

Cán bộ và lãnh đạo của Duca Group luôn theo kim chỉ nam với tiêu chí: “Chất lượng tạo niềm tin”. Mọi sản phẩm của Duca luôn tập trung hết sức nhằm đem đến cho khách hàng sự an toàn khi hợp tác, cùng những sản phẩm chất lượng, các tiện ích trong hệ sinh thái sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người".

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất