Nguyên liệu:
Đùi gà, cánh gà, ngô ngọt, chanh, cà chua bi, củ sen, măng, hành lá, cây hương thảo, lá bạc hà, xì dầu, muối, dầu ô liu.
Cách thực hiện:
- Cắt vài đường trên da gà để ngấm gia vị rồi trộn với một ít dầu ô liu.
- Thêm chút tiêu đen, muối, xì dầu, nước lọc.
- Thêm lá hương thảo và các loại gia vị khác, dùng tay xoa đều gà, ướp hơn 3 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
- Cắt ngô, măng, củ sen, xếp thịt gà vào khay nướng.
- Cắt chanh, hành baro, cà chua xếp vào cùng, nướng ở 200 độ trong khoảng 40 phút.
- Thưởng thức.