, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 01/12/2023, 08:00

Được gì khi sinh con cho sếp?

Trần Nhật Jap
Ông bố thấy cô con gái có có bầu với giám đốc công ty của cô, đành gọi điện hỏi cho ra nhẽ.

Ông bố thấy cô con gái có có bầu với giám đốc công ty của cô, vấn đề là anh này đã có vợ, ông bố nổi giận gọi điện, giám đốc nói nếu cô gái sinh con trai sẽ được tặng 5 tỷ, nếu sinh con gái sẽ là 10 tỷ. Ông bố giãn cơ mặt, nhẹ giọng hỏi vậy nếu sinh đôi thì có được nhân hai lần số tiền sếp vừa thông báo hay không?

Phèng bị điểm kém, lo lắng hỏi một “chuyên gia bị điểm kém trong lớp” rằng làm thế nào để không bị ăn roi. “Chuyên gia” phán rằng bố Phèng cũng làm công chức nên có chiêu này dùng được. Phèng hỏi chiêu gì, “chuyên gia” nói mỗi lần bị điểm kém là lại năn nỉ xin bố “kiểm điểm nghiêm khắc, hoặc cùng lắm là phạt treo rồi hứa sẽ quyết tâm sửa chữa”, thế là thoát.

Một nhà báo bị ô tô đi ngược chiều tông phải. Mọi người xúm vào xem, thấy anh ta dù đang nằm dưới đường nhưng vẫn rút điện thoại ra gõ một đoạn gửi về tòa soạn: “Sáng nay, một tai nạn đã xảy ra ở ngã tư trung tâm, nạn nhân là một nhà báo”. Sau khi bấm nút gửi, anh chàng mới chịu để người ta dìu vào lề đường.

Một công ty của Mỹ mở lớp tập huấn về dịch vụ quảng cáo, giảng viên nói rằng công việc này đòi hỏi phải có sự sáng tạo lớn để gây ấn tượng với khách hàng, nói rồi ông ta đặt một viên gạch xuống đất và hỏi đây là quảng cáo cho sản phẩm gì. Một học viên từng du lịch Việt Nam trả lời: Bán xăng dọc đường!

Bà vợ dẫn bồ về nhà, bất ngờ có tiếng xe của chồng. Bí quá chị ta liền bảo bồ chui vào trốn trong cái tủ lạnh bị hỏng đang để ở góc nhà. Khi chồng bước vào nhà, chị ta bảo chồng mang túi rác đi vứt thì anh chồng nói không được, rồi vừa xem đồng hồ anh chồng vừa nói rằng theo lịch hẹn thì 5 phút nữa thợ sửa tủ lạnh sẽ đến.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất