, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 12/10/2021, 11:10

Đường sách TP.HCM hoạt động trở lại

TAM DIỆP
Sau hơn 4 tháng tạm ngừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 9/10, Đường sách TP.HCM mở cửa trở lại.
Đường sách TP.HCM.

Theo đó, thời gian đầu, Đường sách sẽ đón khách từ 9h đến 17h các ngày trong tuần. Khi tình hình dịch được kiểm soát ổn định, các hoạt động sẽ điều chỉnh theo khung giờ bình thường (8h30 đến 21h hằng ngày).

Để chuẩn bị những điều kiện đảm bảo cần thiết cho việc mở cửa đón bạn đọc và tổ chức các hoạt động bình thường, toàn bộ nhân viên Đường sách đã có thẻ xanh COVID-19, không tiếp xúc với F0 trong vòng 14 ngày, đồng thời phải tuân thủ nghiêm 5K trong quá trình làm việc.

Trước đó, từ ngày 1/10, chuẩn bị cho việc hoạt động trở lại, các gian hàng tại đây thực hiện việc chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh không gian chung. Các khu vực trong gian hàng được sắp xếp lại nhằm đảm bảo giãn cách 2m; bố trí 1 lối ra - 1 lối vào; các hoạt động được tổ chức theo hướng hạn chế tiếp xúc trực tiếp; lắp đặt camera giám sát và quét mã QR code, yêu cầu bạn đọc khai báo y tế, kiểm tra thông tin thẻ xanh COVID…

Đường sách TP.HCM có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuVườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003; và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào năm 2015. Nơi đây ẩn chứa những hang động khổng lồ và bí ẩn, trong đó phải kể đến hang Pygmy – là hang động lớn thứ 4 thế giới.


Những người trẻ lớn lên trong thời buổi Internet và công nghệ, không thiếu những kết nối và không gian để kết bạn...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Để có lá chuối bán trong thời gian dài, cứ định kỳ 15 ngày, chị Cảnh lại thu hoạch một lần và luân phiên cho đến khi hết diện tích.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất