, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/11/2022, 13:54

DV Lan Phương đồng hành cùng Danisa trong điểm đến đầu tiên của hành trình “Trao laptop tri ân giáo viên vùng xa”

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, chiến dịch “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop" đã lan tỏa rộng khắp và được trao tận tay những giáo viên khó khăn.

Những món quà tri ân đến với thầy cô giáo Điện Biên

Ngay thời điểm ra mắt, dự án “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng. Với ý nghĩa thiết thực và rộng mở thêm cách thức tham gia qua việc tự đề cử cho giáo viên, đã có hàng trăm câu chuyện đầy cảm hứng về nghề giáo từ khắp mọi miền đất nước gửi về chương trình.

Sáng ngày 4/11/2022, hành trình tri ân chính thức dừng chân ở điểm đến đầu tiên là trường THPT Nội trú tỉnh Điện Biên. Chương trình có sự góp mặt của đại diện thương hiệu bánh quy bơ Danisa, đại diện báo Giáo Dục & Thời Đại trong vai trò đối tác truyền thông, diễn viên Lan Phương trong vai trò khách mời, đại diện Sở Giáo dục tỉnh Điện biên và toàn thể giáo viên, học sinh của trường.

Với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng, Danisa đã tổ chức trao tặng 20 chiếc laptop cùng 78 phần quà với tổng giá trị 250 triệu đồng đến tập thể thầy cô giáo. Những chiếc laptop này không chỉ là là món quà đặc biệt dành tặng thầy cô, mà còn giúp họ vững tin hơn để đóng góp giá trị cho nền giáo dục nước nhà.

20 chiếc laptop cùng 78 phần quà tặng được Danisa trao đến thầy cô giáo tỉnh Điện Biên trong khuôn khổ chương trình Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop.

Nhiều chia sẻ ý nghĩa trong mùa Tri ân đặc biệt

Ông Cù Huy Hoàn- PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên chia sẻ: “Đa phần các chương trình trách nhiệm xã hội đang hướng tới các em học sinh. Tuy nhiên đây có lẽ là một trong những chương trình hiếm hoi hướng đến giáo viên - những người dạy dỗ cho tương lai đất nước và giúp họ vượt qua khó khăn”.

Diễn viên Lan Phương tận tay trao những món quà ý nghĩa đến giáo viên

Lần đầu tiên đồng hành cùng Danisa để trao laptop ở Điện Biên, nữ diễn viên Lan Phương đánh giá cao ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang đến cho cộng đồng giáo viên. “Khi tìm hiểu thì mình thấy đây là chương trình rất ý nghĩa của nhãn hàng Danisa khi giúp đỡ những giáo viên có nhiều khó khăn khi giúp thầy cô có nhiều cơ hội tiếp cận tri thức, bước ra thế giới và truyền tri thức đó đến với những mầm non tổ quốc.", Lan Phương bày tỏ.

Là một trong số 20 giáo viên nhận được chiếc laptop, cô Lò Thị Dung, giáo viên THPT Mường Nhà hết sức phấn khởi: “Điểm trường công tác của tôi còn nhiều thiếu thốn trong cơ sở vật chất. Món quà không những giúp học sinh của tôi được tiếp cận những bài giảng sinh động và hấp dẫn, mà còn cho tôi động lực rất lớn để tiếp tục theo đuổi nghề “gieo chữ" này.”

Chia sẻ về dự định sử dụng chiếc máy tính, thầy Vũ Minh Đức, giáo viên trường PTNTDT tỉnh Điện Biên cho biết: “Giờ đây, việc tiếp cận thêm nguồn tài liệu hay để tự bồi dưỡng năng lực chuyên môn tốt hơn sẽ không còn xa vời với tôi nữa. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng laptop trực tiếp trên lớp, giúp các em có cái nhìn trực quan về bài giảng.”

Đại diện nhãn hàng Danisa – Bà Đinh Hoàng An Na phát biểu tại buổi trao quà

Đồng hành trong hai mùa “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop”, bà Đinh Hoàng An Na, Trưởng phòng thương hiệu cấp cao của Danisa nhìn thấy được những giá trị thật mà chương trình mang lại cho giáo viên: “Là thương hiệu biểu trưng cho món quà tri ân, Danisa trong nhiều năm qua luôn cố gắng đồng hành với người tiêu dùng thông qua rất nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Tiếp nối thành công từ năm 2021 hương trình năm nay mở rộng cách thức tham gia để thầy cô có thể tự ứng cử ".

Kể từ khi phát động vào ngày 20/10/2022, chiến dịch đã nhận được hưởng ứng ở nền tảng mạng xã hội khi nhận được hàng trăm lượt tham gia ở nền tảng Facebook. Đồng thời, đã có hàng chục nghìn lượt bình chọn thầy cô trên website chiến dịch. Chương trình vẫn còn kéo dài đến hết ngày 20/11/2022 với hai điểm đến còn lại lần lượt ở Quảng Bình và Kontum. Cùng truy cập website https://danisa-monquatrian.com/ để biết thêm chi tiết.

Là thương hiệu bánh quy bơ cao cấp với nguyên liệu tuyệt hảo được sản xuất từ công thức chính gốc Đan Mạch, trong nhiều năm qua, hộp bánh Danisa đã trở thành món quà tri ân lý tưởng, được nhiều thế hệ học trò Việt lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo trong dịp lễ 20/11, nói thay tấm lòng thành kính, biết ơn đến những "người trồng cây" cao quý.

Để chung tay cùng Danisa tri ân thầy cô và góp nên 1 tỷ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa, bạn có thể tham gia bằng 2 cách:

Cách 1: Mua Danisa tại các cửa hàng siêu thị trên toàn quốc hoặc trên gian hàng thương mại điện tử chính hãng Mayora tại Shopee/ Lazada.

Cách 2: Chia sẻ ít nhất 1 hình ảnh để tri ân thầy cô trên Facebook cá nhân kèm hashtag Danisa và tag tên 5 người bạn ở chế độ công khai.

Với mỗi hành động, Danisa sẽ trích 10.000đ để góp 1 tỷ đồng trao laptop cho giáo viên vùng xa. Ngoài ra, lời tri ân nay còn có thể được bày tỏ qua việc bạn tự tay đề cử thầy cô mình yêu mến nhận được món quà ý nghĩa qua bình chọn trực tiếp và đề cử ở trang web: https://danisa-monquatrian.com/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất