, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 22/04/2023, 05:53

Elon Musk chọc tức những người nổi tiếng từng chê bai dấu tick xanh của Twitter

BẠCH NGÂN
Những ai từng chỉ trích Twitter Blue đang bị CEO Elon Musk “cà khịa” khi ép buộc họ sử dụng dấu tick xanh.

CEO Elon Musk vừa qua đã ban hành lại chính sách mới về các dấu tick xanh trả phí của Twitter Blue, dường như ông đang chọc tức một số người nổi tiếng trước đây đã từng lên tiếng phản đối chính sách trả tiền để nhận dấu tick xanh, bằng cách giữ nguyên các dấu tích xanh của họ.

Elon Musk có động thái trêu tức những người phản đối Twitter Blue của ông.

Những người đang bị Musk trêu đùa gồm có nhà văn Stephen King, ngôi sao bóng rổ LeBron James, diễn viên William Shatner gạo cội của phim Star Trek, và diễn viên/ rapper ICE T.

Sau động thái của Twitter, người đầu tiên lên tiếng là nhà văn Stephen King, với một dòng tweet bày tỏ sự khó chịu của ông. Cụ thể, ông cho biết: “Tài khoản Twitter của tôi cho biết tôi đã đăng ký Twitter Blue. Nhưng tôi không hề đăng ký. Tài khoản Twitter của tôi cho biết tôi đã cung cấp số điện thoại. Tôi cũng không hề làm điều này”.

Phản ứng của Stephen King khi bị Musk “gắn” tick xanh lên tài khoản.

Ngay sau đó, rapper ICE T cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầy tức giận: “Tôi đã nghe nói về việc Twitter sẽ xóa bỏ dấu tick xanh cho những tài khoản không trả phí. Hey. Có lẽ nó sẽ sớm biến mất khỏi tài khoản của tôi. Thật xấu xa”.

ICE T rất khó chịu vì dấu tick xanh “trên trời rơi xuống”.

Mặc dù tất cả những điều này có thể được coi như một trò đùa, nhưng nó thực sự khá đáng lo ngại. Nhưng hiện tại Twitter đang nằm dưới quyền kiểm soát của một gã lập dị như Elon Musk, tình huống này thực sự không gây ra quá nhiều bất ngờ.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất