, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 25/07/2023, 05:53

Elon Musk có nước đi táo bạo, muốn đổi thương hiệu Twitter

BẠCH NGÂN
Tỷ phú công nghệ đang có những dự định gì cho nền tảng Twitter trong tương lai?

Theo SlashGear, CEO Elon Musk của mạng xã hội Twitter cho biết ông sẽ sớm loại bỏ logo hình chú chim xanh mang tính biểu tượng và áp dụng một số thay đổi lớn khác để “tái tạo” hoàn toàn nền tảng này.

Trong một loạt tweet và các chia sẻ trên Twitter Spaces, ông chủ của Tesla cho biết rằng việc đổi thương hiệu lẽ ra phải được thực hiện từ lâu. Đáng chú ý, Musk nói rằng sự thay đổi thậm chí có thể sẽ được triển khai ngay trong tuần này. Trong một loạt các tweet, Musk đã đề cập rằng ông muốn thay đổi màu sắc chủ đạo của Twitter từ xanh lam sang đen.

Elon Musk tiếp tục có những thay đổi lớn đối với mạng xã hội Twitter.

Không dừng lại ở đó, Musk cũng đã chia sẻ một hình minh họa về logo Twitter mới với chữ “X” màu trắng trên nền đen nhám và một video tương tự. Theo Musk, đó là một ngôn ngữ thiết kế thể hiện “sự không hoàn hảo trong tất cả chúng ta sẽ khiến chúng ta trở nên độc đáo”.

Việc đổi thương hiệu Twitter sẽ là một động thái đáng chú ý, Twitter hiện đang hoạt động dưới sự bảo trợ của X.Corp, công ty mẹ mới của nền tảng. Không có gì ngạc nhiên khi logo Twitter mới chưa được tiết lộ của Twitter sẽ lấy ý tưởng từ tên công ty mẹ.

Biểu tượng chú chim xanh đã được thay đổi thành chữ X trong cửa sổ đăng nhập của Twitter.

Phía Twitter chưa đưa ra bình luận về những thông tin được chia sẻ bởi Elon Musk. Biểu tượng chú chim xanh từ lâu đã rất nổi tiếng với nền tảng tiểu blog, nhưng giờ đây nó thực sự đang phải đối mặt với một rắc rối mới, sau hàng loạt hỗn loạn xảy ra kể từ khi Twitter được tỷ phú Musk tiếp quản.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất