, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 08/07/2023, 18:55

Elon Musk dọa kiện cáo, Meta vẫn tung thêm chương trình beta cho Threads

BẠCH NGÂN
Người dùng Android sắp có thể trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng “nhái” Twitter của Zuckerberg thông qua chương trình beta mới.

Theo Engadget, người dùng Android có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của ứng dụng Meta Threads thông qua chương trình beta dành riêng cho nền tảng này.

Mới đây, một kỹ sư của Meta đã thông báo rằng: “Người dùng Android thích trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ có thể đăng ký phiên bản beta của ứng dụng Threads, phiên bản này đã ra mắt vào sáng ngày 6/7 và đã thu hút hơn 30 triệu lượt đăng ký”. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về chương trình beta dành cho iOS.

Ứng dụng Threads đã mở chương trình thử nghiệm cho người dùng Android.

Lý do khiến chương trình này có thể thu hút lượng lớn người dùng Android đến từ việc nó vẫn còn mới mẻ, được ra mắt với nhiều drama và vẫn còn thiếu nhiều tính năng quan trọng. Chẳng hạn như hashtag, tin nhắn trực tiếp (DM), phiên bản web, news feed theo trình tự thời gian, news feed của những người bạn đang theo dõi và khả năng xóa hồ sơ mà không tác động đến tài khoản Instagram.

Có một lưu ý là các chương trình beta thường sẽ đi kèm với lỗi. Ngoài ra, Meta có thể sẽ thu thập dữ liệu của người dùng nhiều hơn mức bình thường.

Nếu yêu thích thử nghiệm, bạn có thể đăng ký truy cập bản beta tại địa chỉ này. Bất kỳ ai có thiết bị Android đều có thể tham gia chương trình và dùng thử các bản dựng trong tương lai khi chúng có sẵn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất