, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 28/11/2022, 15:20

Elon Musk nói về “Twitter 2.0” với lượng người dùng khủng

BẠCH NGÂN
Tỷ phú công nghệ vừa nói về tương lai của mạng xã hội Twitter phiên bản 2.0 với lượng người dùng hàng tháng cực khủng.

Theo Business Insider, Elon Musk đã dự đoán rằng Twitter sẽ có hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào năm 2024 nếu ông tiếp tục thực hiện các thay đổi đối với nền tảng này.

Elon Musk tin rằng Twitter 2.0 sẽ có 1 tỷ người dùng mỗi tháng.

Trong một bài đăng, CEO mới của Twitter đã chia sẻ danh sách các tính năng “Twitter company talk” mà ông đang dự định đưa vào “Twitter 2.0” - một thuật ngữ mà ông đang sử dụng để chỉ ra tầm nhìn về ứng mạng xã hội.

“Tôi nghĩ rằng tôi thấy con đường dẫn đến Twitter vượt qua 1 tỷ người dùng hàng tháng trong 12 - 18 tháng”, Musk đã trả lời câu hỏi của một người dùng trên Twitter. Theo một phát ngôn viên của Twitter nói với Reuters trước đây, nền tảng này có khoảng 238 triệu người dùng trong quý 2 năm nay.

Musk cũng chia sẻ một biểu đồ cho thấy lượt đăng ký ở mức cao kỷ lục và một biểu đồ cũ hơn hiển thị số phút hoạt động cũng ở mức cao nhất mọi thời đại. Biểu đồ cho thấy dữ liệu được thu thập bởi công ty tư vấn Global Wireless Solutions, về hoạt động sử dụng Twitter dựa trên việc quá trình dùng điện thoại thông minh của 200.000 người Mỹ.

Theo đó, biểu đồ cho thấy số lượng truy cập hàng ngày trên Twitter từ ngày 28/10 - 19/11 thấp hơn 3% so với khoảng thời gian từ ngày 2/10 - 27/10, là ngày Musk bắt đầu tiếp quản nền tảng.

Biểu đồ về lượng người dùng hàng ngày của Twitter được Musk chia sẻ.

Một báo cáo nội bộ gần đây bị rò rỉ cho Reuters cho thấy Twitter đang loại bỏ những người dùng tích cực nhất của nó, hay còn gọi là “heavy tweeter”. Mặc dù họ chỉ chiếm chưa đến 10% tổng số người dùng hàng tháng, nhưng họ lại chiếm 90% tổng số tweet và một nửa doanh thu toàn cầu của công ty.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất