, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/11/2022, 05:54

Elon Musk tiếp tục sa thải thêm nhân viên Twitter

BẠCH NGÂN
Thêm nhiều nhân viên của Twitter tiếp tục ra đi dưới thời đại lãnh đạo của tỷ phú công nghệ Elon Musk.

Theo Mashable, Twitter thông báo đã sa thải hàng nghìn nhân viên vào cuối tuần vừa qua mà không đưa ra bất cứ thông báo nào. Casey Newtown, một phóng viên công nghệ của Platformer, đã báo cáo rằng Twitter đã sa thải khoảng 4.400 trong số 5.500 nhân viên hợp đồng của công ty.

Đã có thêm nhiều nhân viên của Twitter bị Elon Musk sa thải.

Newton cũng báo cáo rằng những người bị sa thải đã không nhận được bất cứ thông báo nào từ phía công ty, mà chỉ bị tước quyền truy cập vào Slack và email.

“Việc cắt giảm dự kiến sẽ có tác động lớn đến khả năng kiểm duyệt nội dung và các dịch vụ cơ sở cốt lõi giúp mạng xã hội Twitter duy trì hoạt động”, Newton viết trên Twitter. Trang Axios sau đó cũng xác nhận rằng Twitter đã sa thải một số lượng lớn các nhân viên hợp đồng, trong đó có cả những người kiểm duyệt nội dung.

Thời kỳ của Twitter dưới thời đại “cai trị” của Musk đang vô cùng rối loạn về mặt chức năng, những ý tưởng vội vàng và sự sa thải vô tội vạ.

Công ty đã sa thải khoảng một nửa nhân viên toàn thời gian và sau đó được báo cáo là đã yêu cầu một số quay trở lại vì mọi thứ không thể hoạt động ổn định nếu không có họ. Hiện những nhân viên tại Twitter cho biết môi trường làm việc đang vô cùng khủng khiếp.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất