, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/09/2022, 10:36

Elsa Hosk lạ lùng trong bộ sưu tập GCDS Thu / Đông 2023

Diễm Quỳnh
Chiến dịch mới đóng vai trò như một bản mở rộng đầy ám ảnh nhưng rực rỡ của các sản phẩm đặc trưng của GCDS.

Không có gì lạ khi các nhà thiết kế gợi ra thế giới tưởng tượng của riêng họ. Hay thay đổi và vui tươi, các chiến dịch và bộ sưu tập thời trang đều rực rỡ và bắt mắt. Tuy nhiên, nó có thể được làm mới khi một nhà mốt dám khác biệt, thêm vào những tưởng tượng của riêng họ. Giám đốc sáng tạo Giuliano Calza thực hiện điều đó trong chiến dịch GCDS Thu / Đông 2023 mới, khám phá một tầm nhìn tối tăm và khó hiểu. Với người mẫu Elsa Hosk đóng vai kẹo bông Dracula và sự ra mắt của các phụ kiện GCDS tuyệt đẹp, chiến dịch mới đóng vai trò như một bản mở rộng đầy ám ảnh nhưng rực rỡ của các sản phẩm đặc trưng của GCDS.

Được chụp tại Paris bởi nhiếp ảnh gia Pierre-Ange, chiến dịch làm nổi bật màu sắc đậm, kết cấu bắt mắt và ấn tượng rực rỡ của GCDS. Những chiếc váy Hentai bó sát được kết hợp với đôi bốt Morso cao đến đùi mới và bộ quần áo được hoàn thiện với các phụ kiện biểu tượng lông thú. Hosk làm nổi bật từng kiểu dáng, tỏa ra màu hồng hot pink khác biệt của GCDS và giới thiệu chiếc túi Comma mới của nhà mốt.

Chiến dịch lấy cảm hứng từ Transylvanian làm nổi bật Hosk như một phong cách gothic, cung cấp cho những người yêu thời trang bản xem trước độc quyền về những gì tiếp theo cho thế giới GCDS.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất